Xin học bổng du học Anh Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Xin học bổng du học Anh Quốc chính là một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất khi đang trong quá trình chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình tri thức của mình ở xứ sở sương mù. Với mục đích có thể tiết kiệm được một phần chi phí cũng như là đỡ áp lực về nguồn ngân sách cho gia đình thì xin học bổng chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Trong bài viết này, với những kinh nghiệm đã xin được học bổng du học, mình sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về Xin học bổng du học Anh Quốc để có bạn có được cái nhìn tổng quan về nó. 

xin học bổng anh quốc
xin học bổng anh quốc

Lý do khiến các bạn nên Xin học bổng du học Anh Quốc

Có thể thấy được học phí các trường du học Anh được coi là đắt đỏ nhất thế giới tuy nhiên với những chất lượng về giáo dục mà đất nước này mang lại thì không còn gì để bàn cãi. Chính vì thế mà thông thường, các bạn muốn đi du học Anh một cách thoải mái và không cần lo lắng quá nhiều thì cần phải chi trả số tiền lên đến 1 tỷ đồng, đây được coi là một con số khổng lồ đối với một số gia đình. Nên việc Xin học bổng du học Anh Quốc là một điều mà các bạn nên cân nhắc.

Xem thêm:

KINH NGHIỆM DU HỌC THỤY ĐIỂN MÀ BẠN NÊN “BỎ TÚI”

TƯ VẤN DU HỌC MỸ MIỄN PHÍ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Học phí du học New Zealand – các con số tư vấn từ chuyên gia

Học bổng Chevening

Dựa trên những thông tin tư vấn du học Anh thì đây được coi là một trong những học bổng được đánh giá là danh giá nhất ở Anh và được tài trợ bởi chính phủ nước này. Ai cũng có thể đăng ký để có thể nhận học bổng Chevening, tuy nhiên các vòng xét duyệt cực kỳ khắc nghiệt và gắt gao chỉ dành cho những ai có thành tích học tập cực xuất sắc và có lý lịch tốt thì sẽ trở thành một điểm cộng. Đây là học bổng toàn phần và chi trả cho tất cả các chi phí sinh hoạt của các bạn trong vòng 1 năm.

Học bổng Euraxess

Khi nói đến Xin học bổng du học Anh Quốc thì không thể nào không nhắc đến học bổng Euraxess. Đây là học bổng đã và đang được quản lý bởi British Council (Hội Đồng Anh), học bổng này sẽ phù hợp với những ai đã có được lịch trình làm việc cũng như là sinh sống tại Anh có thể gây được ấn tượng mạnh với hội đồng. Học bổng này được cấp cho các nhà nghiên cứu ở 3 cấp độ chính như sau: nghiên cứu sau đại học, nghiên cứu sau bậc tiến sĩ và cuối cùng chính là nghiên cứu dưới hình thức là một chuyên gia.

xin học bổng anh quốc nhanh chóng
xin học bổng anh quốc nhanh chóng

Học bổng Commonwealth

Tổ chức có tên là Uỷ Ban học bổng khối Commonwealth là nơi đã trao rất nhiều học bổng cho các bậc tiến sĩ, thạc sĩ và các chương trình đào tạo từ xa. Đây được coi là quỹ học bổng dành cho 54 quốc gia và vùng lãnh thổ nằm trong khối liên minh Commonwealth. Các bạn sẽ được đăng ký để tham gia và quá trình này sẽ được sàng lọc và xét duyệt một cách kỹ càng và nghiêm ngặt dựa trên những kết quả mà các bạn đã đạt được trong thời gian qua để có thể chứng minh rằng sẽ phù hợp để nhận học bổng này.

Tổng kết

Bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin quan trọng về việc Xin học bổng du học Anh Quốc. Các bạn hãy dựa vào đó và xem xét đâu mới chính là học bổng phù hợp với các bạn trong tương lai để có thể tiết kiệm một phần chi phí cho gia đình. Cuối cùng, các bạn cần phải chọn được các trường nên đi du học Anh để có thể sử dụng được học bổng của mình và nơi đó sẽ là nơi ươm mầm tri thức của các bạn trong tương lai.