4 TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT TẠI TPHCM

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Tư vấn du học Nhật tại TPHCM tìm đến những địa chỉ nào uy tín cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn 4 trung tâm tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiêm hỗ trợ du học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn trường phù hợp với năng lực cá nhân đến hỗ trợ các thủ tục du học.

Du học Nhật bao nhiêu tiền” chính là câu hỏi của nhiều người đặt ra

Đi du học Nhật có được xăm không ? Thông tin mới nhất đã được cập nhật 2022

REVIEW DU HỌC NHẬT BẢN TẠI OSAKA NĂM 2022

TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CÓ NÊN ĐI TU NGHIỆP SINH Ở NHẬT KHÔNG?

 

Du học Nhật Anh

Tư vấn du học Nhật tại TPHCM Nhật Anh có 20 năm đào tạo du học Nhật Bản. Ngoài việc hỗ trợ để sinh viên có thể đạt visa cao xấp xỉ 100% thì công ty còn đảm bảo việc làm cho du học sinh tại Nhật. Các công việc làm thêm cam kết phù hợp, đảm bảo thời gian và sức khỏe cho sinh viên.

Tại du trung tâm Nhật Anh bạn được định hướng nghề nghiệp, cùng các kỹ năng tổng quát khác. Để giúp bạn có buổi phỏng vấn xin visa tốt nhất thì trung tâm có những buổi huấn luyện kỹ năng trả lời câu hỏi, hay thuyết trình, giao tiếp,…

Xem thêm: các thành phố nên đi du học Nhật

tư vấn du học Nhật tại tphcm
tư vấn du học Nhật tại tphcm

Trung tâm tư vấn du học Nhật tại TPHCM YOKO

Yoko là một trong những địa chỉ tư vấn du học Nhật tại TPHCM với tổng chi phí chỉ từ 160 triệu, thuộc những trung tâm có chi phí thấp nhất. Yoko có sự kiện kết rộng lớn với 175 các cơ sở đào tạo ở Nhật.

Ngoài ra, trung tâm Yoko có đào tạo tiếng Nhật bởi các giáo viên bản xứ. Phương pháp học là học viên sẽ được phân tích và chọn phương pháp phù hợp với mình. Sẽ có những bài test và kiểm tra bài cũ hàng ngày để sinh viên có thể đạt kết quả tốt nhất có thể.

Ưu điểm thu hút nhiều sinh viên là trung tâm miễn phí tư vấn chọn trường, duyệt và dịch hồ sơ, khai thông tin, hướng dẫn làm visa, và đưa sinh viên ra sân bay đến Nhật học tập.

Tư vấn du học GoldenWay Global Education

GoldenWay Global Education là trung tâm tư vấn du học Nhật tại TPHCM, đại diện chính thức của 300 trường học tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu uy tín với các trường Đại học/ Cao đẳng cũng như cục tại Nhật. Tỉ lệ sinh viên đậu visa Nhật xấp xỉ 100% và có khả năng xử lý hồ sơ từng bị đánh rớt.

Tại GoldenWay có các khóa đào tạo tiếng Nhật cấp tốc để sinh viên có nền tảng ngoại ngữ và có thể lấy bằng du học Nhật. Bạn sẽ định hướng nghề nghiệp, về trường nếu còn mông lung, có điểm chưa rõ. Ngoài ra, để hòa nhập nhanh với môi trường mới tại xứ sở mặt trời mọc, đội ngũ nhân viên và các bạn cựu du học sinh sẽ tư vấn chi tiết về xã hội, văn hóa, kinh tế Nhật Bản.

 

Thanh Giang – tư vấn du học Nhật tại TPHCM

Thanh Giang là một trong những trung tâm có nhiều chi nhánh như ở Hà Nội, TpHCM, Đồng Nai, Đà Nẵng. Bạn sẽ được giới thiệu về trường và học phí các trường du học Nhật, định hướng trong việc chọn được trường học phù hợp với trình độ học tập và khả năng kinh tế của gia đình.

Sinh viên được hỗ trợ lúc làm thủ tục du học, và cả sau khi du học như chỗ ăn ở, việc làm thêm. Ngoài ra, bạn có thể chọn Thanh Giang để ôn luyện chứng chỉ tiếng Nhật với mỗi lớp học không quá 18 học sinh. 

Đội ngũ nhân viên của trung tâm là các nhà tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm am hiểu môi trường giáo dục tại Nhật Bản. Với chuyên môn và kinh nghiệm trong môi trường tư vấn du học thì Thanh Giang chính là một trong 4 địa chỉ uy tín tại TPHCM cho bạn.

Trên đây là 4 địa chỉ tư vấn du học Nhật tại TpHCM mọi người có thể tham khảo. Bất kì thông tin nào thắc mắc về du học Nhật, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất nhé. Chia sẻ 1:1 đến từ các chuyên gia đầu ngành tư vấn, cùng với những trải lòng thật nhất từ các anh chị cựu du học sinh Nhật. Chính sự từng trải, có vấp ngã tại môi trường là Nhật Bản nên kinh nghiệm của họ có thể giúp bạn có cuộc sống tại đây “nhẹ nhàng” hơn, không đi vào vết xe đổ.