Du học Canada hay Úc sẽ phù hợp với bạn nhất ?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Du học Canada hay Úc hiện đang là sự phân vân của rất nhiều người, trong đó có các bậc phụ huynh đang lựa chọn điểm đến cho con em mình và các bạn sinh viên đang thắc mắc không biết đi đến đất nước nào để có thể thật sự phù hợp với bản thân họ. Canada và Úc hiện đang là hai quốc gia cực kỳ hot về giáo dục và sinh sống, vì thế mà khi chọn lựa mọi người thông thường sẽ phân vân giữa hai đất nước này. Trong bài viết này, seowebaz.com sẽ mang đến cho các bạn những điều cần thiết về Du học Canada hay Úc. 

Xem thêm:

TƯ VẤN NHANH DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Xin học bổng du học Anh Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Du học Canada hay Úc
Du học Canada hay Úc

Chất lượng giáo dục 

Dựa trên những tư vấn du học Úc thì đất nước này đang sở hữu tận 7 trường lọt vào 100 trường tốt nhất thế giới. Đặc biệt đây hiện đang là một quốc gia có nền giáo dục phát triển cộng thêm là phát triển về nền kinh tế nên được chú tâm rất nhiều vào nghiên cứu các công nghệ, hoá học và cả sinh học. Chưa dừng lại tại đó, một số ngành thế mạng của Úc mà các bạn có thể cân nhắc theo học đó chính là Y dược, Quản trị kinh doanh, Marketing, Nhà hàng khách sạn, Luật,… Những điều này sẽ giúp giải đáp một phần cho các bạn về Du học Canada hay Úc.

Tiếp đến chính là những thông tin dựa trên tư vấn du học Canada thì đây là một đất nước có nền giáo dục phát triển không hề thua kém một quốc gia nào. Đặc biệt đây là quốc gia duy nhất phát minh ra insulin và tìm ra được virus viêm gan C. Đặc biệt thế mạnh của nền giáo dục này sẽ nghiêng về các lĩnh vực như báo chí, truyền thông, tài chính và công nghệ thông tin. Chưa dừng lại tại đó, các bạn có thể học thêm một chương trình với ngôn ngữ mới đó là tiếng Pháp, điều đó sẽ giúp cho các bạn biết thêm về đa văn hoá, đa ngôn ngữ khác nhau. Những thông tin này sẽ giúp phần nào đó trong việc trả lời câu hỏi Du học Canada hay Úc.

Du học Canada hay Úc tốt hơn
Du học Canada hay Úc tốt hơn

Học phí

Để có thêm ý kiến cho việc chọn lựa Du học Canada hay Úc thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về học phí. Nhìn một cách tổng thể thì du học tại Canada sẽ có mức chi phí thấp hơn Úc. Đặc biệt là nhiều trường ở Canada còn sẽ rẻ gần 50% so với Úc. Mức chi phí các bạn sẽ chi trả cho du học Canada sẽ từ 10.000$ đến 30.000$ cho một năm học. 

Đối với Úc thì mức học phí sẽ nhỉnh hơn từ 1.000$ đến 10.000$. Tuy nhiên thời gian đào tạo ở Úc sẽ ngắn hơn so với Canada và các bạn chỉ cần mất 3 năm cho bậc đại học và sẽ nhanh hơn Canada đến 1 năm và trong thời gian đó, các bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí nhất định.

Tuy nhiên, nếu nói về chất lượng mà không bàn đến giá cả thì cả hai nước này sẽ đều có chất lượng được coi là ngang bằng nhau. Tuy nhiên các bạn nếu cân nhắc về mặt chi phí thì hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi ra quyết định để không bị hối tiếc khi du học.

Tổng kết

Những thông tin bên trên đã cơ bản trả lời cho câu hỏi Du học Canada hay Úc đến từ Seowebaz. Các bạn hãy dựa vào đó mà chọn ra cho mình một đất nước thật sự phù hợp để có thể du học và sinh sống trong một khoảng thời gian tuổi trẻ của mình. Ngoài ra còn sẽ hỗ trợ chia sẻ và tư vấn thêm cho các bạn về visa du học Canada, visa du học úc và cả về hồ sơ, chi phí,…