NỀN TẢNG MT5 EXNESS CÓ GÌ TỐT?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

NỀN TẢNG MT5 EXNESS CÓ GÌ TỐT?

Nền tảng MetaTrader 5 được bắt đầu phát triển vào năm 2007 và chính thức ra mắt vào năm 2010. MetaTrader 5 được hình thành như một nền tảng đa thị trường mang tính cách mạng có thể chạy trên sàn Exness, cũng như trên bất kỳ thị trường tài chính nào khác. Vậy nền tảng MT5 Exness có gì tốt so với người tiền nhiệm MT4 Exness?

21 khung thời gian tùy chỉnh được

Biểu đồ trong MT5 Exness có nhiều cài đặt khác nhau, để người giao dịch có thể tùy chỉnh chúng và thích ứng với nhu cầu cá nhân của họ. MetaTrader 5 hỗ trợ 3 loại biểu đồ: một đường đứt đoạn, một chuỗi các thanh và biểu đồ nến Nhật Bản. Bạn có thể đặt màu riêng biệt cho bất kỳ mục nào trong biểu đồ để tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho công việc lâu dài. So với phiên bản MT4, MetaTrader 5 hỗ trợ nhiều hơn gấp đôi số chu kỳ biểu đồ. Hiện có 21 khung thời gian.

Lợi thế của thanh nến 1 phút

MetaTrader 5 cung cấp một nguyên tắc lưu trữ và chuyển dữ liệu giá hoàn toàn mới. Trong phiên bản trước, dữ liệu trên các khung thời gian khác nhau được truyền đến các thiết bị đầu cuối một cách riêng biệt. Giờ đây, dữ liệu chỉ được truyền và lưu trữ dưới dạng thanh 1 phút, trong khi khung thời gian cao hơn được xây dựng dựa trên chúng trong các thiết bị đầu cuối của khách hàng. Cách tiếp cận này cho phép tiết kiệm đáng kể lưu lượng truy cập, vì lịch sử chỉ được tải xuống một lần và áp dụng cho tất cả các khoảng thời gian. Sau khi tải xuống lịch sử giá, thiết bị đầu cuối sẽ chỉ tải xuống dữ liệu mới.

Các chỉ số

Gói phân phối MetaTrader 5 tiêu chuẩn bao gồm 38 chỉ báo kỹ thuật. Chúng được nhóm một cách thuận tiện trong cửa sổ Điều hướng dựa trên loại của chúng: Chỉ báo xu hướng, Chỉ báo dao động, Chỉ báo khối lượng và Chỉ báo của Bill Williams. Các chỉ báo có sẵn bao gồm Dải Bollinger, Đường bao, Đường trung bình động, SAR Parabol, Độ lệch chuẩn, Ichimoku Kinko Hyo, MACD, Bulls Power, Bears Power, Alligator, Awesome Oscillator, và nhiều chỉ báo khác. Còn số lượng chỉ báo của bên thứ ba cho MT5 Exness thực tế là không giới hạn.

Công cụ phân tích

Danh sách các công cụ phân tích có sẵn đã được mở rộng rất nhiều. Giờ đây, MT5 Exness cung cấp 46 đối tượng, bao gồm các công cụ Elliott, Fibonacci và Gann, các đối tượng đồ họa (bao gồm các đối tượng để tương tác với các chương trình MQL5), hình dạng, kênh, đường, v.v.

Mỗi đối tượng có các cài đặt riêng – màu sắc, độ rộng dòng, các mức bổ sung, cũng như hiển thị trên các khung thời gian khác nhau.

Sáu loại lệnh đang chờ

Ngoài các lệnh thị trường, giới hạn và dừng, nền tảng giao dịch sàn Exness này còn hỗ trợ thêm hai loại lệnh chờ nữa – Giới hạn Dừng Mua và Giới hạn Dừng Bán. Khi một lệnh như vậy kích hoạt, loại lệnh giới hạn thích hợp sẽ được đặt. Các loại lệnh mới nâng cao khả năng thực hiện các chiến lược giao dịch.

Tính năng One Click Trading

Tốc độ thực hiện các hoạt động giao dịch là rất quan trọng trong giao dịch. MetaTrader 5 cung cấp khả năng giao dịch tức thì chỉ trong một cú nhấp chuột. Tính năng này có sẵn trong cửa sổ Market Watch của MT5 Exness.

Sửa đổi các mức giao dịch trên biểu đồ

Nền tảng MT5 Exness cung cấp cơ hội thay đổi giá của các lệnh đang chờ xử lý, cũng như các lệnh Cắt lỗ và Chốt lời trực tiếp trên biểu đồ. Bây giờ, khi nhìn thấy tình hình hiện tại trên thị trường, bạn có thể dễ dàng kéo một mức giao dịch bằng cách sử dụng chuột trong khu vực mong muốn và sau đó điều chỉnh giá trị của nó chính xác hơn.

Tóm lại, MT5 Exness có thể được tải về trực tiếp từ trang chủ của sàn Exness. Nếu không tải được, bạn có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ khách hàng Exness để được giúp đỡ.