Cách chơi tiền điện tử hiệu quả

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Để hạn chế rủi ro, nhà đầu tư có thể tham gia gián tiếp vào thị trường tiền mã hóa hoặc đơn giản là đầu tư một số tiền nhỏ để mua các loại phổ biến.

Tiền điện tử là một khoản đầu tư tiềm năng, nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Loại này nổi tiếng với giá cả rất dễ biến động. Ngay cả những đồng tiền ổn định nhất cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng. Vậy làm như thế nào để có thể đầu tư thật hiệu quả? Mời bạn cùng mình theo dõi cách chơi tiền điện tử hiệu quả bên dưới đây nhé. 

Cách chơi tiền điện tử hiệu quả: Đầu tư vào cổ phiếu tiền điện tử

Đầu tư trực tiếp vào các loại coin không phải là cách duy nhất để tiếp cận ngành này. Có một lựa chọn an toàn hơn: cổ phiếu tiền điện tử.

Để tham gia theo cách này, nhà đầu tư phải bỏ tiền ra mua cổ phần của các công ty tham gia vào lĩnh vực này. Nếu trong tương lai, tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi, tất cả cổ phiếu của các công ty mua loại tiền trên có thể được hưởng lợi. Nhưng ngay cả trong trường hợp xấu nhất, những cổ phiếu này vẫn có thể là những khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư, các nhà đầu tư nên hiểu rằng bất kể lĩnh vực kinh doanh nào, tiền điện tử chỉ là một phần của hoạt động kinh doanh của họ. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng về toàn bộ công ty, vì việc mua cổ phiếu dài hạn là ưu tiên hàng đầu. Hãy xem sự gia nhập thị trường tiền điện tử của công ty như một phần thưởng.

tiền điện tử

Đầu tư nhỏ và đổ vào các danh mục phổ biến

Nhiều người có thể bị cám dỗ để đầu tư nhiều vốn vào một loại tiền điện tử mới nổi với hy vọng trở thành triệu phú chỉ sau một đêm. Nhưng rất ít trong số các khoản đầu tư này thành công và rất khó kiếm tiền với chiến lược này.

Do đó, một lựa chọn an toàn hơn là đầu tư số tiền nhỏ vào các loại hình phổ biến. Nó vẫn có thể rủi ro, vì tất cả các loại tiền điện tử vẫn có tính đầu cơ cao và không thể biết chắc liệu có đồng tiền nào trong số chúng sẽ tồn tại trong một hoặc hai thập kỷ hay không.

Tuy nhiên, một số loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao hơn sẽ có sự đảm bảo tốt hơn.. Vậy nên, cách chơi tiền điện tử hiệu quả như thế này bạn có thể thử nó nhé. 

>>> Chơi Bitcoin có nguy hiểm không

Cách chơi tiền điện tử hiệu quả: Cân nhắc đầu tư vào ETF Bitcoin

Nhiều quỹ giao dịch trao đổi liên quan đến Bitcoin (Bitcoin ETF) đã được ra mắt gần đây. Các loại quỹ này cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với Bitcoin mà không cần phải mua trực tiếp.

Cách chơi tiền điện tử hiệu quả

Quỹ này thường không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin mà mua các hợp đồng tương lai, có thể được gọi là các sản phẩm phái sinh của Bitcoin. Do đó, hiệu suất của ETF có thể không khớp chính xác với lợi nhuận của Bitcoin. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu Bitcoin hoạt động tốt theo thời gian, thì những khoản tiền này cũng sẽ tạo ra lợi nhuận hấp dẫn.

Luôn có những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào ETF Bitcoin. Do đó, điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang tham gia. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư chưa quen với thị trường và lo lắng về việc mua Bitcoin trực tiếp, thì những quỹ này có thể là một cách dễ dàng để tiếp cận tiền điện tử.

Những cách chơi tiền điện tử hiệu quả này của chúng tôi hy vọng sẽ thật hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!