Cách mua bitcoin trên remitano

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Cách mua bitcoin trên remitano là bài viết được tôi thực hiện nhằm giúp bạn đọc tiện hơn trong quá trình đầu tư tiền điện tử. Vậy nên, bạn có thể theo dõi bên dưới đây nhé. 

Cách mua bitcoin trên remitano

Để trade coin, bạn cần chỉ cần trở về menu “giao dịch P2P” và chọn mục tương ứng. Hầu hết các giao dịch trên Remitano đều thông qua chuyển khoản online ngân hàng Vietcombank bạn nhé.

Tại nút “Mua ngay bây giờ”:

Nhập số lượng Bitcoin vào ô, tỷ giá sẽ tự động chuyển đổi sang USD ngay bên dưới

Sau đó ô trống bên cạnh, bạn phải chọn người đầu tiên (có biểu tượng bán nhanh và giá VND thấp nhất, bạn phải chọn giao dịch qua Vietcombank)

Giao diện tiếp theo sẽ thông báo bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán (sau 15 phút nếu bạn không tự động chuyển tiền thì lệnh mua sẽ bị hủy)

Kéo xuống bạn sẽ thấy thông tin chuyển khoản sau:

Lưu ý quan trọng trong việc cách mua bitcoin trên remitano:

  • Khi chuyển khoản phải nhập đúng số tài khoản
  • Chuyển đúng số tiền (không thừa, không thiếu một đồng)
  • Nội dung chuyển khoản cũng phải sao chép chính xác nội dung mà Remitano cung cấp cho bạn
  • Sau khi chuyển tiền thành công, chỉ mất chưa đầy một phút giao dịch sẽ tự động được đánh dấu là hoàn thành như hình bên dưới và bạn sẽ nhận được bitcoin đã mua về ví bitcoin của mình, mọi thứ hoàn toàn tự động.

Nhiều người lần đầu tiên mua Bitcoin thường lo lắng rằng sau khi gửi tiền, người bán sẽ không gửi BTC cho bạn. Về vấn đề này, bạn có thể yên tâm vì Remitano là đơn vị trung gian, mọi quy trình mua bán đều đã được Remitano xác nhận và quy trình được mô tả như sau:

Khi bạn thực hiện lệnh mua, tất cả Bitcoin từ người bán sẽ thuộc sở hữu của Remitano

Sau khi Remitano nhận được tiền bạn chuyển đến Vietcombank, hệ thống Remitano sẽ lấy số Bitcoin tương ứng và gửi cho bạn,

Sau đó Remitano sẽ gửi số tiền VNĐ cho người bán, vậy là giao dịch đã hoàn tất.

Nếu gặp vấn đề gì như chuyển nhầm số tiền, sai nội dung, khó khăn trong giao dịch, bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên Remitano bằng tiếng Việt ở góc phải màn hình để được trợ giúp nhé!

>>>> Xem thêm cách chơi bitcoin

Hướng dẫn bán bitcoin trên remitano

Ví dụ, bạn muốn bán USDT trên Remitano:

  1. Tương tự như bước một, nhưng thay vì chọn BTC, bạn nhấp vào ô để chọn USDT, và thay vì nhấp vào MUA, bạn nhấp vào ô BÁN CAM bên cạnh.
  2. Nhập số lượng USDT bạn muốn bán và nhấp vào “Bán USDT” để mở giao dịch.

Lưu ý “Số tiền giới hạn” là giới hạn tối thiểu và tối đa mà người mua (người tạo quảng cáo) muốn giao dịch. Bạn chỉ có thể giao dịch trong giới hạn này.

Phương thức thanh toán: ngân hàng giao dịch của người mua.

  1. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để người mua thanh toán và nhấp vào “Tiếp tục”
  2. Nếu bạn đã có sẵn USDT trên Ví Remitano, giao dịch sẽ tự động chuyển sang giai đoạn chờ thanh toán từ người mua.

Nếu bạn không có sẵn USDT trên Ví Remitano của mình, vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình giao dịch (đây là địa chỉ USDT của sàn giao dịch CHÍNH XÁC TRÊN TÀI KHOẢN CỦA BẠN được sử dụng để đảm bảo giao dịch.)

Chờ hệ thống xác nhận số USDT bạn đã chuyển. Khi lệnh chuyển USDT được xác nhận, giao dịch sẽ chuyển sang trạng thái đang chờ người mua thanh toán.

  1. Chờ người mua thanh toán và hoàn tất giao dịch.

>> Tham khảo thêm Sàn Remitano lừa đảo

Qua bài viết về cách mua bitcoin trên remitano này của tôi, hy vọng đã giúp có được thông tin bổ ích. Bạn có thể tham khảo thêm các trang kiếm bitcoin uy tín nữa nhé.

Nguồn: seowebaz.com