Hướng dẫn trader Việt cách xóa tài khoản Exness

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Khi giao dịch Exness có thể bạn sẽ gặp nhiều vấn đề với nó, cũng có thể bạn sẽ chán việc sử dụng tài khoản Exes của mình. Chính vì vậy, bạn muốn hủy hoặc đóng luôn tài khoản của mình. Nếu gặp trường hợp như vậy thì đừng bận tâm lắm nhé, vì bài viết này của tôi sẽ giúp bạn ngay thôi. Sau đây là cách xóa tài khoản Exness mà bạn có thể quan tâm. 

Cách xóa tài khoản Exness

Hủy đăng ký

Trước hết, nếu bạn muốn xóa đăng ký exness của mình, xin lỗi, không có quy trình tự động nào để làm như vậy. Bạn nên gửi email cho nhóm hỗ trợ của nhà môi giới của bạn và để họ báo cáo các vấn đề của bạn bằng văn bản. Sau đó, nhóm hỗ trợ sẽ kiểm tra và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.  Nhóm hỗ trợ của sàn Exness nổi tiếng xưa giờ là chăm sóc khách hàng tận tâm, vậy nên bạn đừng lo ngại về vấn đề này nhé>>>Bạn có thể tham khảo qua khu vực cá nhân Exness 

Cách xóa tài khoản Exness

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt App Exness Trader năm 2022

Xóa tài khoản giao dịch

Thật không may, bạn cũng sẽ không thể xóa nó. Bạn chỉ có thể ẩn hoặc lưu trữ nó từ tủ khách hàng của mình, sau đó tài khoản giao dịch này sẽ không có sẵn để đăng nhập vào thiết bị đầu cuối giao dịch của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập vào Trang tổng quan khách hàng hoặc Trang tổng quan nhà môi giới bằng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký của mình.

Bước 1: Sau khi đăng nhập, tất cả các tài khoản giao dịch đã tạo của bạn sẽ có thể được tìm thấy trong bảng điều khiển của bạn. Từ đó, chọn tài khoản bạn muốn lưu trữ và tìm “biểu tượng bánh răng” ở bên phải.

Bước 2: Sau khi nhấp vào “Tài khoản lưu trữ”, tài khoản giao dịch mà bạn đã chọn sẽ bị ẩn khỏi trang tổng quan của bạn và sẽ không thể gửi tiền hoặc giao dịch. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tài khoản này trong tương lai, thì bạn có thể kích hoạt lại nó từ nội các khách hàng của mình.

Xóa tài khoản giao dịch

Bước 3: Chỉ cần nhấp vào nút “Lưu trữ”, sau đó bạn có thể xem tất cả các tài khoản giao dịch đã lưu trữ của mình và nhấp vào nút “Kích hoạt lại” ở bên phải. Tài khoản giao dịch sẽ hoạt động để giao dịch trở lại và bây giờ bạn có thể đăng nhập vào thiết bị đầu cuối giao dịch của mình.

Trong thời gian chờ đợi, hãy lưu ý rằng việc đóng tài khoản giao dịch không xóa thông tin cá nhân của bạn với nhà môi giới ngoại hối trực tuyến, trừ khi nhà môi giới của bạn được cơ quan quản lý cho phép làm như vậy. . Mặc dù bạn có thể đóng, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản nhà môi giới ngoại hối trực tuyến của mình, công ty có thể giữ lại thông tin bổ sung về bạn và sử dụng những thông tin đó trong trường hợp bạn muốn bắt đầu giao dịch lại. với nhà môi giới trong tương lai.

Do đó, để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn, hãy tìm địa chỉ email liên hệ của (công ty) nhà môi giới ngoại hối trực tuyến của bạn và gửi yêu cầu xóa tài khoản của bạn. Sau đó, tài khoản sẽ bị xóa khỏi trang chính trong khu vực cá nhân của bạn, tab “Gửi tiền” và tab “Rút tiền”, nhưng sẽ có sẵn để giao dịch bằng МТ4.

Nếu như muốn chuyển qua sử dụng tài khoản khác, bạn có thể tham khảo thêm CÁC LOẠI TÀI KHOẢN CỦA EXNESS

>>> Xem thêm: Bật mí cách tạo tài khoản Exness trong 25 phút

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi, các bạn đã có thể có thêm kiến ​​thức về việc đổi exness, cụ thể là cách xóa tài khoản exness để khi muốn xóa thì có thể xóa nó một cách dễ dàng. Đọc thêm chi tiết về sàn Exness tại đây: https://exness-vietnam.com/