Tem xe Exciter màu độc lạ

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

SeowebAZ giới thiệu đến bạn một nơi uy tín – chất lượng trong lĩnh vực tem xe máy, đồ chơi xe. Trong đó có dòng tem xe exciter với các màu sắc độc lạ, hoa văn đẹp mắt.

Tem xe Exciter nên mua ở đâu?

Nhắc đến Hoàng Trí Shop không thể không nhắc đến những mẫu tem đẹp, tinh tế. Những mẫu tem này được shop làm theo yêu cầu của khách hàng. Chủ xe sẽ có những điểm nhấn mang tính chất cá nhân và thể hiện rõ cá tính của mình.

Số lượng khách hàng tìm kiếm Hoàng Trí Shop để độ tem xe exciter tăng đáng kể. Với những mẫu gần đây mà shop đã giới thiệu trên các kênh bán hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, shop đều cập nhật thêm mẫu mới để có thể đưa đến khách hàng những mẫu hot trend hiện nay.

Không chỉ phục vụ cho khách hàng ghé tại shop. Hoàng Trí Shop còn có dịch vụ đặt tem theo yêu cầu, vận chuyển toàn quốc. Với dịch vụ này phù hợp với khách hàng ở xa, yêu thích các mẫu tem theo yêu cầu.

Dán tem xe Exciter mất bao lâu?

Đối với khách hàng ghé shop để dán tem xe Exciter, thông thường mất tầm 3-4 tiếng để có thể hoàn thành. Với các quy trình:

  • Tiếp nhận yêu cầu đặt tem xe
  • Tháo tem cũ, keo dán cũ (nếu có)
  • Chờ in tem và bắt đầu dán tem cho xe

Sau khi xế cưng của bạn đã được dán xong, Hoàng Trí Shop sẽ hẹn 3 ngày sau đến kiểm tra keo dán và chỉnh sửa lại nếu có vấn đề xảy ra. Dịch vụ hậu mãi của Hoàng Trí Shop cực chất lừ với 24 tháng bảo hành miễn phí nếu có lỗi do kỹ thuật.

Cùng xem qua các mẫu tem xe máy độc lạ tại Hoàng Trí. Lưu lại mã hoặc hình ảnh để ghé shop trải nghiệm dịch vụ bạn nhé!