Trade coin cần bao nhiêu tiền?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Bitcoin là đồng coin hot nhất hiện nay với lợi nhuận khủng mà nó đem lại. Tuy vậy đa số chúng ta vẫn còn khá mơ hồ đối với hình thức này, không biết phải bắt đầu từ đâu, cách mua bitcoin giá rẻ nhất như thế nào, rồi trade coin cần bao nhiêu tiền? Tất tần tật những câu hỏi này đều nhảy số trong đầu mỗi người? Vậy thì hôm nay, mình sẽ giải đáp thắc mắc trade coin cần bao nhiêu tiền trước cho bạn nhé, còn cách mua bitcoin giá rẻ thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này. 

Trade coin cần bao nhiêu tiền?

Trade coin cần bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà có lẽ rất nhiều người đang thắc mắc, thực ra bitcoin giống như một loại bảo mật điện tử và là một loại hàng hóa có thể mua và bán nên tùy thuộc vào số tiền bạn bỏ ra để mua bitcoin cho bản thân, nó không có giới hạn và không. người ta buộc bạn phải mua bao nhiêu mới có thể chơi bitcoin, bạn có thể bỏ ra vài chục nghìn đồng thậm chí vài chục tỷ đồng để mua, 1 bitcoin được chia thành 100 triệu đơn vị nhỏ hơn gọi là shatoshi.

Bạn có thể hoàn toàn mua 1 shatoshi mà chỉ mua được 0,00000001 bitcoin nếu có người bán thì số tiền này không đáng bao nhiêu. Tuy nhiên, các sàn giao dịch nước ngoài lớn được ấn định giá tối thiểu để khớp lệnh khoảng 10 USD, vì vậy nếu bạn muốn giao dịch tiền xu để kiếm tiền, bạn nên đầu tư ít nhất 10 USD, tương đương khoảng 10 USD. 230,000 VND theo tỷ giá hiện hành.

Trade coin cần bao nhiêu tiền?
Trade coin cần bao nhiêu tiền?

>>> Tham khảo thêm có nên đầu tư bitcoin?

Các phương pháp giao dịch tiền ảo mới nhất để kiếm tiền

Giao dịch tiền trên mỗi cặp tiền với một stablecoin

Đây là cặp tiền phổ biến nhất và dễ dàng nhất cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Các cặp giao dịch với đồng tiền ổn định này hầu hết được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch.

Tại sao giao dịch tiền xu bằng stablecoin lại an toàn hơn các cặp giao dịch khác? Lý do là đơn vị thứ hai của cặp giao dịch này là một stablecoin (USDT, USDC, BUSD,…). Điều này có nghĩa là giá của đồng xu gần như không biến động, vì vậy sẽ an toàn hơn nhiều nếu nó là một đồng tiền có độ biến động cao.

Các phương pháp giao dịch tiền xu mới nhất để kiếm tiền
Các phương pháp giao dịch tiền xu mới nhất để kiếm tiền

Giao dịch tiền trên mỗi cặp tiền bằng tiền điện tử

Đây là một trong những cặp coin đòi hỏi bạn phải có một chút kinh nghiệm lâu năm mới có thể ra vào đúng cách. Các cặp giao dịch này giúp bạn tăng số lượng coin sở hữu nhanh hơn so với giao dịch bằng stablecoin.

Ví dụ: với cặp ETH / BTC, bạn có thể mua Ethereum bằng Bitcoin hoặc bán Ethereum thành Bitcoin. Nói một cách đơn giản hơn, người ta không chỉ có thể sử dụng stablecoin (USDT, USDC, BUSD, …) để mua các loại tiền điện tử khác, mà người ta hoàn toàn có thể sử dụng một đồng tiền này để mua một đồng tiền khác. >> Nếu như bạn chưa biết về ethereum coin là gì nhé.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đồng nào cũng có thể đổi được với các đồng khác, điều đó phụ thuộc vào việc mỗi đồng bạn chọn đổi có hỗ trợ cặp trao đổi đó hay không.

Tối ưu hóa giao dịch bằng cách giao dịch tiền theo cặp

Hãy tưởng tượng bạn có Bitcoin và Stablecoin (USDT) trong tay và muốn sở hữu đồng tiền ảo Litecoin. Bây giờ hãy xem xét cặp giao dịch LTC / BTC, nếu Bitcoin tăng 10% trong khi cặp LTC / USD ổn định, điều đó có nghĩa là bạn có thể mua thêm Litecoin nếu bạn đang giao dịch cặp LTC / BTC.

Trên đây là câu trả lời cho thông tin trade coin cần bao nhiêu tiền mà tôi đã tổng hợp, hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn đạt được thành công nhé! Bạn có thể tham khảo qua cách mua bitcoin..Chúc bạn trade thành công!

Nguồn: seowebaz.com