Tuyệt chiêu cách mua Litecoin an toàn, hiệu quả nhất

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Bạn có biết rằng vào tháng 6 năm 2015, bạn có thể mua Litecoin chỉ với $ 1,50? Hiện tại (19.03.18) ở mức khoảng $ 156. Khá điên rồ, phải không ?! Chính những loại lợi nhuận này khiến những người như bạn tự hỏi cách mua Litecoin là gì, làm sao để có thể mua được litecoin? Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn điều này cho bạn nhé. 

Cách mua Litecoin: Phương thức thanh toán

Nền tảng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Mua Litecoin rất đơn giản nhưng cũng gặp nhiều khó khăn đối với một số người do cách họ thanh toán khi mua. Nếu như bạn có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hay coinbase thì bạn có thể mua được litecoin. 

Các nền tảng khác chấp nhận thẻ tín dụng bao gồm như coinmama, coin này có thể truy cập từ 188 quốc gia. Một nhà cung cấp khác là Bitpanda, một dịch vụ tiền ảo có trụ sở nằm tại EU. 

thẻ tín dụng

Nền tảng chuyển khoản ngân hàng

BitPanda và Coinbase là hai trong số những nền tảng dễ sử dụng nhất để mua Litecoin bằng chuyển khoản ngân hàng.

Việc chuyển tiền từ Coinbase có thể mất đến 5-7 ngày làm việc ở Hoa Kỳ và khoảng 1-3 ngày ở EU. Phí trung bình cho Coinbase là 1,49% cho chuyển khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, BitPanda chỉ cho phép bạn thực hiện chuyển khoản ngân hàng từ bên trong Liên minh Châu Âu.

Vì vậy, nếu bạn là công dân Hoa Kỳ muốn mua Litecoin thông qua chuyển khoản ngân hàng, tôi khuyên bạn nên xem xét Coinbase!

Hướng dẫn cách mua Litecoin

Tôi sẽ hướng dẫn bạn mua Litcoin qua OTC.

Tương tự như mua bán các loại coin khác trên sàn OTC, điều đầu tiên bạn cần có một tài khoản ngân hàng sử dụng Internet Banking để có thể giao dịch nhanh chóng.

Bước 1: Tạo ví Litecoin

Bạn phải có địa chỉ ví trước khi có thể mua và bán Litecoin. Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ ví LTC trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định cầm lâu thì nên sử dụng ví lạnh như Ledger Nano sẽ an toàn hơn.

Litecoin
Hướng dẫn cách mua Litecoin

Bước 2: Chọn sàn giao dịch uy tín

Hiện tại theo mình biết thì có sàn Remitano và Huobi OTC hỗ trợ giao dịch Litecoin. Đây đều là những sàn giao dịch uy tín với cơ sở hạ tầng hiện đại và an toàn, giao diện thân thiện với người dùng, giao dịch nhanh chóng. Bạn có thể chọn các sàn giao dịch này để thực hiện giao dịch.

>>>> Sàn Remitano lừa đảo

Bước 3: Tạo tài khoản

Khi bạn đã quyết định sàn giao dịch nào để giao dịch, bạn sẽ tiến hành đăng ký và xác minh tài khoản của mình để giao dịch. Việc xác minh khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất vài phút. Đừng quên bật 2FA để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Đặt lệnh mua và bán

Cuối cùng, khi tài khoản đã hoàn thành các bước, bạn có thể đặt hàng mua Litecoin. Lưu ý: Các thông tin trong quá trình giao dịch phải chính xác tuyệt đối như địa chỉ ví, số tài khoản, nội dung chuyển tiền để giao dịch được hoàn tất nhanh nhất.

Ngoài việc biết về cách mua litecoin ra thì bạn có thể tham khảo, đọc qua cách mua bán bitcoin nhé. 

Trên đây là cách mua litecoin mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết rõ thêm nhé, Chúc bạn thành công!