Tổng hợp các cách phân tích coin

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Thế giới tiền điện tử rất rộng lớn và không chỉ xoay quanh Bitcoin và blockchain. Theo các nhà tổng hợp vốn hóa thị trường tiền điện tử, có hơn 5.000 loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay và nhiều loại tiền điện tử khác được tung ra trong ngày, gây khó khăn cho các nhà đầu tư trong việc quyết định loại tiền điện tử nào sẽ đầu tư.

Trên thực tế, có rất nhiều điều không có thật. Những kẻ lừa đảo đã nhìn thấy cơ hội tiềm năng trong không gian tiền điện tử và chúng đã thiết kế một số mã thông báo để lấy tiền của mọi người. Cho dù bạn là người mới bắt đầu muốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử hay một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, đây là một số kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn phân tích bất kỳ mã thông báo nào. Cùng theo dõi cách phân tích coin qua bài viết này nhé. 

1. Xem xét kỹ lưỡng whitepaper của mã thông báo

Whitepaper về mã thông báo là nơi bạn sẽ tìm thấy các mục tiêu của nhóm cho dự án và các trường hợp sử dụng mã thông báo. Như vậy, nó sẽ giúp bạn quyết định xem mục tiêu thực tế đã được đặt ra hay chưa.

Và ngay cả khi bạn tìm thấy những mục tiêu thực tế, bạn cần đảm bảo rằng chúng không rời khỏi những trang giấy trắng của một dự án khác. Bởi vì hãy đối mặt với nó, sau này đã xảy ra hết lần này đến lần khác. 

các cách phân tích coin
các cách phân tích coin

2. Đánh giá đội ngũ đứng sau dự án

Sau khi có kiến ​​thức tốt về dự án được đề xuất, bước tiếp theo là đánh giá nhóm hỗ trợ dự án. Có ai đã làm việc trong bất kỳ dự án có uy tín trước đây? Họ có phải là thành viên có uy tín của hệ sinh thái blockchain không? Nếu như bạn chưa biết cách chuyển bitcoin về ví blockchain thì có thể tham khảo qua bài viết này nhé>> cách chuyển bitcoin về ví blockchain

Mục tiêu của bài đánh giá này là để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một mã thông báo được hỗ trợ bởi những người thực sự biết họ đang làm gì. Hãy coi đó là phân tích cơ bản giúp bạn không đầu tư vào một công việc kinh doanh có lãi. Nhưng đừng quên rằng những bức ảnh có thể dễ dàng bị xóa khỏi Internet.

 

3. Kiểm tra dự án trên phương tiện truyền thông xã hội

Một cách chắc chắn để đầu tư vào ICO là theo dõi chặt chẽ cộng đồng mã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Tại đây bạn sẽ biết liệu dự án có một cộng đồng lớn, cộng đồng bitcoin việt nam ủng hộ mục tiêu của nó hay không. Facebook, Twitter, Telegram và Reddit sẽ là một nơi tốt để bắt đầu.

Đồng thời, bạn sẽ biết những người khác đang nói gì về dự án và đưa ra quyết định sáng suốt từ đó. Không cần phải nói, có những khoản tiền thưởng khi mọi người được thưởng cho những tuyên bố tích cực về dự án. Do đó, những nhận định như vậy có thể bị sai lệch.

>>> Xem thêm: Phần mềm đào đồng bitcoin

4. Các vấn đề về tính hợp pháp chắc chắn

Vì vậy, bạn đã tìm thấy một ICO của một mã thông báo tuyệt vời để đầu tư vào, nhưng bạn không được phép tham gia do quyền hạn của bạn. Bạn sẽ phạm luật nếu bạn vẫn cố gắng vượt qua để đầu tư.

Điều đó nói rằng, bạn nên đảm bảo rằng các cơ quan quản lý ở quốc gia của bạn không hạn chế việc tham gia vào các dịch vụ này. Tuy nhiên, các ICO vẫn chưa được kiểm soát ở một số khu vực và các cơ quan quản lý ở một số khu vực đang nghiên cứu các quy tắc thân thiện hơn với người dùng.

Trên đây là những thông tin về cách phân tích coin mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn. Chúc bạn thành công! Bạn có thể thử tham khảo qua cách lưu trữ bitcoin nhé. 

Nguồn: seowebaz.com