Lưu ngay 4 sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Ngày nay, cùng với việc phát triển internet thì việc giao dịch, mua bán tiền điện tử đã nhanh chóng dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hiện nay, có rất nhiều người đầu tư vào bitcoin. Tuy vậy không phải ai cũng biết đến các sàn giao dịch bitcoin uy tín, vậy nên cũng có khá nhiều người mất tiền oan khi thực hiện cày bitcoin. Thế nên, nếu như bạn đang muốn trở thành một người chơi bitcoin thông minh thì hãy cùng tôi tìm hiểu những sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin ngay sau đây nhé. 

1. Sàn giao dịch Bitcoin Bitstamp

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin điện tử được thành lập vào năm 2011 tại London, Anh. Nó là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất và cũng là sàn lớn nhất thế giới. Bitstamp hiện vẫn đang tập trung vào những thị trường tiền điện tử lớn như BTC, BCH, ETH, LTC và XRP. Ưu điểm của Bitstamp là nó có danh tiếng tốt và là một sàn giao dịch lâu đời cùng với chi phí thấp và có tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như xác minh dài và nó thật sự khó khăn cho người mới tham gia bitcoin. 

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin
Sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin

2. Sàn Changelly

Sàn Changelly cũng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin được thành lập vào năm 2015, nó phát triển vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành một trong những sàn bitcoin lớn nhất trên thế giới. Về ưu điểm của sàn giao dịch này là bạn sẽ không phải đăng ký hay xác minh để bắt đầu trao đổi, mua bán tiền điện tử, hay trao đổi các loại coin nhanh chóng với mức chi phí thấp, giới hạn giao dịch cao và nền tảng cũng dễ dàng sử dụng. Về nhược điểm của sàn này thì có lẽ là khi mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hay ghi nợ, thì cần yêu cầu phải xác minh rõ danh tính khi bạn mua bằng thẻ tín dụng. 

3. Sàn Binance – sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin

Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin. Tuy nó cũng chỉ mới phát triển trong những trở lại đây. 

Về mặc ưu điểm thì sàn binance là giao dịch nhanh chóng, miễn phí tiền gửi và nó cũng đăng ký khá dễ và hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nhược điểm là nó có phí rút tiền khá cao, binance giữ khóa riêng. Bạn có thể theo dõi thêm về hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance để dễ dàng đầu tư hơn nhé. 

binance

4. Sàn Coinbase

Coinbase hiện nay là một trong các sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin. Coinbase nó được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới và cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch bitcoin trên 32 quốc gia. Coinbase sẽ giúp bạn mua, lưu trữ bitcoin và giao dịch một cách dễ dàng nhất. Ưu điểm của coinbase là giao diện vô cùng thân thiện, đơn giản, dễ dùng và có tính ổn định. Còn nhược điểm thì phí sàn này tương đối cao, và cũng có yêu cầu xác minh danh tính khá lâu và phức tạp. 

Qua bài viết những sàn giao dịch lớn nhất thế giới bitcoin mà chúng tôi đã ghi chép lại, mong rằng sự nỗ lực này của tôi đã giúp bạn biết được một phần nào thông tin nhé. Chúc bạn trade thành công!