SÀN EXNESS KHÔNG RÚT ĐƯỢC TIỀN PHẢI GIẢI QUYẾT THẾ NÀO?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

So với các sàn giao dịch khác, một trong những lợi thế của Exness là việc gửi và rút tiền rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng có lý do gì khiến sàn Exness không rút được tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy tắc rút tiền Exness và hướng dẫn cách rút tiền từ Exness qua bài viết dưới đây.

Exness không thể rút tiền mặt? Quy tắc rút tiền và gửi tiền?

Exness có những quy định riêng về thủ tục gửi và rút tiền mà người giao dịch cần lưu ý.

Nạp rút tiền được thực hiện 24/7. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có vấn đề, giao dịch sẽ được hoàn tất và xử lý trong vòng 24 giờ.

Nhà đầu tư chỉ có thể rút tiền về tài khoản của mình. Đây là quy định rút tiền của Exness, được đưa ra nhằm hạn chế các hoạt động rửa tiền và đảm bảo an ninh tài chính.

Khi nạp rút tiền từ sàn Exness, nhà đầu tư có thể bị tính các khoản phí mà Exness không kiểm soát. Chi phí này có thể là hoa hồng, phí giao dịch từ công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán do khách hàng lựa chọn.

Exness Exchange không thể thực hiện thanh toán cho bên thứ ba và Exness Exchange không chấp nhận thanh toán trực tiếp. Tất cả thông tin giao dịch có thể được tìm thấy trong phần “khu vực cá nhân” của tài khoản giao dịch Exness.

Exness Exchange sẽ không để lại sự chậm trễ trong quá trình xử lý các giao dịch, đặc biệt là do phương thức thanh toán do trader lựa chọn.

Ở một số quốc gia, Exness có thể đặt giới hạn đối với các khoản thanh toán có sẵn cho các loại tài khoản Exness.

Khi bạn gửi tiền để sử dụng nhiều phương thức thanh toán hoặc các ví mã hóa khác nhau cho các giao dịch, tiền sẽ được rút tương ứng với số tiền đã gửi.

Cách rút tiền nhanh chóng

Đây là hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Exness Exchange rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • B1: Đăng nhập vào “Khu vực cá nhân của exness” được cài đặt sẵn trong tài khoản Exness của bạn.
  • B2: Nhấp vào “Rút tiền”.
  • B3: Chọn phương thức thanh toán. Để tránh bị từ chối yêu cầu rút tiền, bạn nên chọn phương thức thanh toán chính xác để gửi tiền.
  • B4: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết: số tài khoản, số tiền rút tiền mặt và phương thức thanh toán.
  • B5: Xác thực giao dịch bằng cách nhập mã được gửi qua SMS hoặc email.

Một số quy tắc rút tiền Exness

Số tiền được phép rút = số tiền được gửi theo cùng một phương thức thanh toán.

Việc rút tiền sẽ được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán sau: Master / Visa -> Bitcoin -> các phương thức khác

Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, số tiền bằng số tiền ký quỹ hiện có trong tài khoản nhà môi giới Exness hiển thị trong phần “Khu vực cá nhân”

Phí rút tiền trên sàn Exness Exchange là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong quy định rút tiền của Exness, một số phương thức thanh toán nhất định sẽ yêu cầu phí giao dịch và hoa hồng.

Có thể thấy Exness hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Bạn có thể gửi và rút tiền đầy đủ vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần, kể cả ngày lễ. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc rút tiền, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định rút tiền của Exness để tránh bị hủy đơn hàng.

Seowebaz.com