Mint trong blockchain là gì? Làm sao để mint tài sản của vào Blockchain?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Chắc hẳn là mọi người đã bắt gặp được vấn đề Mint trong blockchain rồi đúng không khi mà tự đi tìm hiểu về những dự án crypto. Đặc biệt là dự án NFT. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về mint trong blockchain là gì thì hôm nay, bạn hãy cùng với tôi khám phá qua bài viết này nhé.

Mint trong blockchain là gì?

Mint trong blockchain là gì? Mint là quá trình chúng ta đưa dữ liệu vào hệ thống Blockchain.

Sau khi dữ liệu được chèn vào, không có cách nào để xóa nó. Vì dữ liệu tồn tại trên blockchain nên dữ liệu có thể được xem công khai. Nói cách khác, nguồn gốc của dữ liệu đã được công khai và xác minh.

Hãy tưởng tượng blockchain như một sổ ghi chú kỹ thuật số. Giống như các trang giấy, các trang kỹ thuật số này chỉ có thể lưu trữ một lượng thông tin hạn chế.

Do đó, các trang mới được tạo ra thường xuyên để lưu trữ nhiều thông tin hơn. Các trang này là các khối trong chuỗi khối. Để đảm bảo mạng lưới blockchain hoạt động bình thường, mỗi lần chỉ có thể tạo một khối.

Bằng chứng cổ phần là quá trình đánh máy kiểm soát cách các khối được tạo ra và cách dữ liệu được thêm vào một khối.

Thông thường, NFT được phát hành trên chuỗi khối Ethereum, mặc dù NFT cũng có thể được phát hành trên các hệ thống blockchain khác (ví dụ: NFT Top Shots được phát hành trên chuỗi khối Flow). >>> cách chuyển bitcoin về ví blockchain

Mint trong blockchain là gì?
Mint trong blockchain l g?

Mintable Token là gì?

Với những thông tin phân tích tổng hợp ở trên về Mint trong blockchain là gì? , vậy còn Mintable Token là gì?

Mã thông báo Mintable là mã thông báo tương thích ERC20, với một tính năng bổ sung được thêm vào: mã thông báo mới có thể được tạo bất kỳ lúc nào và được thêm vào tổng nguồn cung. Hiện tại, ERC20 không có tính năng này, khiến nó trở thành mã thông báo cung cấp cố định trên thị trường.

Mintable Token có cơ chế vận hành như thế nào?

Mint trong blockchain là gì? Và Mintable Token hoạt động như thế nào? Theo đó, phần này sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến công nghệ cốt lõi được bổ sung vào khối ERC20 hoặc Mintable Token đã được bổ sung và nâng cấp một số tính năng hỗ trợ mới, có thể kể đến như sau ::

Các mã thông báo mới có thể được tạo bất kỳ lúc nào và được xử lý để thêm vào tổng nguồn cung.

Tạo các khối Token cố định trên thị trường.

Khắc phục sự cố kỹ thuật ERC20 hiện không khả dụng cho tính năng này.

Mintable Token có cơ chế vận hành như thế nào?
Mintable Token c c ch vn hnh nh th no?

Làm sao để mint tài sản của vào Blockchain?

Bây giờ bạn có thể truy cập nền tảng NFT để tiếp tục quá trình Mint. Các nền tảng có thể có bao gồm: ENJIN, Rarible, … 

Tôi sẽ lấy Mint dữ liệu của mình vào Blockchain để tạo thành NFT làm ví dụ. Hay nói cách khác, tạo 1 NFT: 

Bước 1: Tôi sẽ chọn một nền tảng ví dụ Rarible: 

Bước 2: Sau đó, tôi sẽ tiếp tục kết nối với ví nóng của mình (ví dụ: Tôi sử dụng Metamask) Bước 3: Tiếp theo, tôi sẽ tiếp tục bấm vào “Tạo Bộ sưu tập” 

Bước 4: Khởi tạo NFT (chèn tên, giá, …) Sau đó, có tương tác ví sẽ được khởi tạo. Như bạn có thể thấy, bạn phải thực hiện ba bước trước khi tạo ra một tài sản trên một blockchain hiếm: chấp thuận Mã thông báo bạc hà Ký và bán đơn đặt hàng Sau khi thanh toán cho từng bước, bạn đã tạo thành công NFT của riêng mình. Nói cách khác, bạn đã gửi thành công tài sản của mình trên blockchain.

Trên đây là những thông tin về Mint trong blockchain là gì? Và cách để mint tài sản của vào Blockchain mà chúng tôi đã tổng hợp. Chúc bạn sẽ thành công hơn trong công việc này nhé! À mà bạn có thể tham khảo thêm về tạo ví bitcoin/bitcoin cash khi trade để nhằm giúp bạn thành công hơn nè!

Nguồn: seowebaz.com