MÁY ĐÀO BITCOIN CHUYÊN DỤNG LÀ GÌ?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Bitcoin cung cấp một công nghệ đột phá trong lĩnh vực blockchain. Bản thân đồng tiền này được phân cấp, cho phép các giao dịch diễn ra trên toàn cầu mà không có sự hạn chế và chậm trễ của chính phủ. Những người đào Bitcoin nhận thấy giá trị trong việc phân cấp tiền điện tử. Với công nghệ đào mới nhất, câu hỏi cho việc làm sao để có Bitcoin có thể được trả lời thông qua việc sử dụng các máy đào Bitcoin chuyên dụng (máy tính). Sau đây là các yếu tố quan trọng đối với lợi nhuận của việc đào Bitcoin:

Phần cứng máy tính

Các thợ đào cần sở hữu phần cứng mới nhất để cạnh tranh với các yêu cầu ngày càng cao để đào thành công. Các máy cày Bitcoin có thể trở nên lỗi thời trong vài năm. Họ cần phần cứng dành riêng cho việc đào, điều này có thể tốn kém. Các máy đào ASIC mới nhất có giá trên 1.500 đô la cho mỗi máy tính.

MÁY ĐÀO BITCOIN CHUYÊN DỤNG

Chi phí điện năng

Điện sẽ là chi phí hoạt động chính và cũng là một khoản phí bạn cần tính tới khi xem xét chơi Bitcoin cần bao nhiêu tiền. Điện được tính cho mỗi kilowatt-giờ (kWh). Lợi nhuận để đào có thể dao động từ $0,03 – $0,08 mỗi kWh. Một sự thay đổi trong một vài xu có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho lợi nhuận đào. Điều bắt buộc là người đào phải sử dụng năng lượng với chi phí thấp nhất có thể.

Giá Bitcoin

Giá của Bitcoin rất quan trọng trong việc đào vì các thợ đào nhận được một lượng Bitcoin nhất định khi họ giải đúng các bài toán. Nếu phần thưởng khối Bitcoin hiện tại là 6,25 xu; bạn sẽ muốn những đồng tiền đó có giá trị càng nhiều càng tốt. Nếu bạn nhận được 6,25 xu và giá Bitcoin là 5.000 đô la, hoạt động đào của bạn có thể sẽ không có lãi. Nếu giá là 12.000 đô la một đồng xu, hoạt động đào của bạn có thể hoạt động với lợi nhuận tốt.

Sự kết hợp phù hợp của các yếu tố trên làm cho việc đào trở thành một công việc kinh doanh hấp dẫn. Nếu tất cả các biến đều thuận lợi, các thợ đào có thể mở rộng quy mô hoạt động và đào có lãi.

Lý do hấp dẫn khác để đào Bitcoin là tiềm năng của nó như một khoản đầu tư. Những người tin tưởng vào Bitcoin dự đoán giá có thể vượt xa 100.000 đô la cho mỗi đồng xu (giá khoảng 10.000 đô la vào năm 2020).

Với một số lượng hữu hạn Bitcoin có sẵn để đào, nhu cầu sẽ tăng cao hơn khi nguồn dự trữ các đồng tiền có sẵn để đào thu hẹp lại. Nếu Bitcoin được chấp nhận nhiều hơn để sử dụng làm tiền tệ, nó sẽ tăng thêm nhu cầu.

>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản Exness

Yêu cầu để bắt đầu đào Bitcoin

Để bắt đầu đào Bitcoin, cần có những điều sau:

  • Máy đào Bitcoin chuyên dụng
  • Cung cấp điện chi phí thấp
  • Phần mềm đào
  • Tư cách thành viên nhóm đào

Yêu cầu để bắt đầu đào Bitcoin

Đào Bitcoin theo nhóm:

Ý tưởng về các nhóm đào Bitcoin đã nảy sinh để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc đào Bitcoin ngày càng tăng. Một nhóm thợ mỏ tập hợp sức mạnh tính toán của họ lại với nhau để đào Bitcoin chung. Nếu nhóm giải quyết thành công một khối, tất cả các thợ đào trong nhóm sẽ được phân bổ Bitcoin theo tỷ lệ sức mạnh tính toán mà họ đã đóng góp.

Tỷ lệ lợi nhuận của một máy đào Bitcoin chuyên dụng duy nhất nhận được phần thưởng khối là thấp, nhưng tỷ lệ cược đó tăng vọt khi bạn gộp hàng nghìn giàn với nhau. Các nhóm đào hiện được coi là điều cần thiết để có được bất kỳ cú đánh nào trong việc đào thành công Bitcoin.

Seowebaz.com