Đại học Chungang – ngôi trường đào tạo của các nghệ sĩ nổi tiếng

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Đại học Chungang là ngôi trường được tư vấn du học Hàn Quốc bởi các chuyên gia. Trường có nhiều chương trình đào tạo bởi nhiều ngôn ngữ khác nhau và là trường đại học tổng hợp. Bài viết sẽ thông tin sơ lược một số nét cơ bản về ngôi trường, học phí cùng các điều kiện nhập học.

Ngôi trường Chungang được nhiều người theo đuổi

Thông tin sơ lược về đại học Chungang

Đại học Chungang là trường đại học tổng hợp tư thục lâu đời và nổi tiếng ở Hàn. Chungang có sự liên kết rộng khắp, được đẩy mạnh hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau. 

Các chuyên ngành nổi bật của trường là Truyền thông, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh,… Sinh viên đang học tập và nghiên cứu của trường hơn 30.000 sinh viên và đội ngũ giảng viên 2.761 người.

Hiện nay trường Chungang có các trường thành viên là Trường Đại học Công nghệ sinh học và Tài nguyên thiên nhiên; Trường Đại học Khoa học Xã hội; Trường Đại học Nhân văn; Trường Đại học Tự nhiên;  Trường Đại học Kỹ thuật; Trường Đại học Kinh doanh và kinh tế;Trường Đại học Y; Trường Đại học Nghệ thuật; Trường Đại học Thể thao. 

Trường Đại học này có hai cơ sở là Anseong và Seoul, cơ sở chính ở Seoul. Trường sở hữu hơn 1 triệu sách báo, 80.000 tạp chí điện tử, 2.500 ấn phẩm, 120 dữ liệu web.

Kí túc xá của trường có trang bị internet, máy điện thoại, máy bán hàng tự động. Khuôn viên thì có quán cà phê, nhà hàng, dịch vụ chuyển tiền, đổi tiền, bưu điện,… rất tiện nghi.

Điều kiện nhập học của Đại học Chungang

Điều kiện để đăng ký hồ sơ du học Hàn Quốc Đại học Chungang sinh viên cần chú ý các thông tin sau:

  • Sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT, điểm trung bình GPA 7.0 trở lên;
  • Sinh viên và gia đình cần chứng minh thu nhập, nguồn tài chính ổn định. Sổ tiết kiệm cần có số dư tối thiểu 10.000 USD. Tài khoản được mở ở ngân hàng Hàn Quốc ở Việt Nam sẽ được ưu tiên;
  • Không quá 2 năm kể từ khi tốt nghiệp THPT/ Đại học;
  • Đạt chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 4;

Trường đại học Chungang với chế độ học bổng khủng

Học phí và học bổng của ngôi trường Đại học Chungang

Học phí chuyên ngành 

Học phí tùy chuyên ngành tại Đại học Chungang sẽ có những chênh lệch khác nhau:

  • Học phí cho Khoa Khoa học/ Nhân văn: 3.400 – 4.500 USD/kỳ;
  • Khoa Nghệ thuật/ Thể thao: 4.500 – 4.700 USD/kỳ;
  • Khoa Y khoa: 5.400 USD/kỳ.

Học bổng

Một điểm đặc biệt để khuyến khích dành cho sinh viên quốc tế là khi nhập học có TOPIK 5 trở lên được hưởng học bổng 50% học phí; sinh viên sau Đại học được miễn giảm 70 – 100% học phí. Một điều kiện không thể thiếu chính là vượt qua bài kiểm tra năng lực đầu kì của trường. Học bổng khuyến khích sinh viên có học lực tốt trong năm học là giảm học phí 35 – 100%. 

Đại học Chungang là ngôi trường từng đào tạo nhiều nghệ sĩ hạng A như ca sĩ Yuri và Soo Young (SNSD); Cựu thành viên Luna (F(x), diễn viên Kang Ha Neul; ; Park Jihoon (Wanna One). Đó là một trong những lý do nên du học Hàn Quốc của nhiều sinh viên Việt khi chọn Đại học Chungang.

Top chuyên gia đã thông tin cơ bản về Đại học Chungang. Để tìm hiểu về visa du học Hàn Quốc, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn 1:1 cho bạn.