Phiên bản Scoopy Vespa có mặt tại Việt Nam

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Nhiều anh em đánh giá Scoopy khá giống với vẻ ngoài của dòng xe Piaggio Vespa. Tuy nhiên, với kiểu dáng của Scoopy khá nhỏ nhắn và xinh xắn đã đốn tim các khách nữ với chiều cao khiêm tốn. Không chỉ có kiểu dáng giống mà phong cách của Scoopy cũng trông sang trọng không kém cạnh Vespa. Vậy làm cách nào để biến Scoopy thành Vespa nhanh chóng?

Tại sao nên mua Scoopy mà không phải Vespa?

Nhiều chị em yêu thích sự sang trọng, quý tộc của Vespa nhưng với chiều cao không như ý muốn. Đành phải lựa chọn dòng xe Scoopy. Tuy nhiên, mách nhỏ bạn cách biến Scoopy thành Vespa chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Do kiểu dáng khá giống nhau, nên bạn chỉ cần trang bị thêm phụ kiện Vespa nữa là xong ngay. Vậy phụ kiện nào để độ Scoopy giống Vespa? Tham khảo ngay 2 phụ kiện: baga trước và baga sau cho xe Scoopy để giúp quý khách hàng yêu thích kiểu dáng của Vespa được hiện thực mong muốn của mình.

Baga trước và baga sau Scoopy mua ở đâu?

Để giúp bạn lựa chọn nơi uy tín để mua đồ chơi xe máy. SeowebAZ giới thiệu đến bạn Hoàng Trí Shop để tham khảo các phụ kiện biến Scoopy thành Vespa.

Baga trước Scoopy:

==> https://trangtrixemayhoangtri.com/do-baga-truoc-cho-xe-honda-scoopy.html

==> https://trangtrixemayhoangtri.com/do-baga-truoc-vespa-sprint-cho-xe-scoopy.html

baga trước Scoopy - biến scoopy thành vespa

Baga sau Scoopy:

==> https://trangtrixemayhoangtri.com/tay-dat-vespa-gts-son-tinh-dien.html

==> https://trangtrixemayhoangtri.com/do-baga-sau-cho-xe-scoopy.html

baga sau Scoopy - biến scoopy thành vespa

Ngoài ra, shop Hoàng Trí còn có nhiều phụ kiện khác để giúp mọi người tân trang xế cưng của mình. Bạn có thể đến ngay 1 trong 2 chi nhánh để thỏa thích lựa chọn:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 – 0909 5030 25