Trường Cao Đẳng Yeungjin – Điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Trường cao đẳng Yeungjin là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu ở tỉnh Daegu. Đây hiện đang là một số ít ngôi trường có được cơ hội lọt vào trong top 1% ngôi trường tốt nhất 2020. Chính vì vậy mà ngôi trường này đã và đang trở thành một điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế mong muốn và những sinh viên nội địa vẫn không ngoại lên. Bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin quan trọng và đặc biệt cần thiết về trường cao đẳng Yeungjin từ đó mà các bạn có thể nắm được thông tin về ngôi trường này trước khi bắt đầu hành trình du học. Những thông tin dưới đây đều được tham khảo dựa trên tư vấn du học Hàn Quốc.

Trường Yeungjin Hàn Quốc - Tư vấn du học Hàn quốc
Trường Yeungjin Hàn Quốc – Tư vấn du học Hàn quốc

 

Trường cao đẳng Yeungjin

Trường cao đẳng Yeungjin là ngôi trường với tuổi đời gần 50 năm và có tiền thân là ngôi trường cao đẳng công nghiệp Yeungjin. Hiện nay trường đã có 8 ngôi trường trực thuộc và có hơn 6 khoa hiện đang là điểm mạnh về ngành công nghệ thông tin của trường. Tỉnh Daegu chính là nơi toạ lạc của ngôi trường này và thành phố này được mệnh danh là một trong những thành phố đầu ngành về công nghiệp ở Hàn Quốc và cách Seoul chỉ gần giờ đi tàu. Ngoài ra đây cũng chính là nơi tập trung các nhà máy và công ty lớn như là tập đoàn tài chính DGB, Tổng công ty dầu khí Hàn Quốc và cả tập đoàn tên tuổi mạnh mẽ Samsung. Nhờ vậy mà những cơ hội việc làm của các bạn sẽ được mở rộng nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do nên đi du học Hàn Quốc tại trường cao đẳng Yeungjin.

Đặc điểm trường cao đẳng Yeungjin

Ở những năm 90, ngôi trường cao đẳng này đã có cơ hội tham gia vào các chương trình công nghệ thông tin có sự liên kết với các trường đại học ở Philippines, nhờ vậy mà những mối quan hệ mật thiết cũng thắt chặt nhiều hơn. Ngoài ra, ngôi trường này cũng chính là một trong những đối tác cực kỳ quan trọng đối với các trường đại học thuộc Mỹ, Canada, Úc và Nhật Bản,…

Bên cạnh đó ở những năm 2020, Trường cao đẳng Yeungjin đã được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc ghi nhận dẫn là ngôi trường dẫn đầu hệ thống các trường cao đẳng ở Hàn với hơn 80% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, những sinh viên ưu tú tại ngôi trường này cũng đã được nhận vào các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia khác như LG, Samsung, …. khi chưa tốt nghiệp.

Một điều nữa mà không thể nào không nhắc đến đó chính là việc khi các bạn đăng ký và được nhận bởi trường cao đẳng Yeungjin thì các bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt visa du học Hàn Quốc. Nhờ đó mà các bạn có thể giảm thiểu được những rủi ro không thể bắt đầu hành trình du học của mình. 

Chương trình và học phí

Hiên nay , Trường cao đẳng Yeungjin cung cấp cho sinh viên rất nhiều chương trình và khoá học khác nhau và cực kỳ linh hoạt nên vì thế mà các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp cũng như là dễ dàng đăng ký các môn học khác hơn. Thông thường, trong quá trình các bạn học, các bạn sẽ có cơ hội được thực nghiệm nhiều hơn là lý thuyết chính vì vậy mà các bạn sẽ nắm được những điều thực tế nhiều hơn trong tương lai. Học phí của ngôi trường này sẽ gần 5.000 USD cho một năm học.

Điều kiện để các bạn có thể bắt đầu học tập ở đây đó chính là:

  • Tốt nghiệp bậc trung học phổ thông ở Việt Nam
  • Điểm trung bình 3 năm cấp ba phải từ 5 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Hàn Topik từ mức 3 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5 trở lên
  • Chứng minh tài chính

Tổng kết

Hi vòng bài viết trên có thể mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về Trường cao đẳng Yeungjin. Dựa vào đó mà các bạn có thể tham khảo cũng như là từ đó mà chuẩn bị cho mình những hành trang cho chuyến đi du học của mình ở Hàn Quốc trong tương lai. Lời cuối cùng, Topchuyengia mong muốn các bạn sẽ có được một chuyến đi thật thành công rực rỡ trong tương lai gần nhất.