#Top 3 cộng đồng tarot nhiều người tham gia

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Bài tarot đã xuất hiện từ rất lâu! Vào thế kỷ thứ 14 bài tarot đã được xuất hiện và ít ai biết được nguồn gốc thật sự của bài tarot có từ khi nào và xuất phát từ đâu. Tuy nhiên có nhiều nhận định cho rằng bến đổ cuối cùng của bài Tarot chính là Châu Âu. Tại đây, bài Tarot được phát triển rất rộng rãi và xem như một phương tiện thấy trước tương lai.

Bài tarot là gì?

Bài Tarot là một hệ thống bài có 78 lá bài. Trên bài không có nút đếm như các bộ bài Tây mà thay vào đó là các hình vẽ mag tính biểu tượng, cổ mẫu, ý nghĩa sâu sắc và triết lý bên trong của từng bộ bài có phần riêng biệt.

Bói bài Tarot thường sẽ được người chọn ngẫu nhiên các là bài. Người bói bắt đầu giải mã từng bí ẩn của bộ bài. Giúp cho người xem bói có thể biết được tương lai, vận mệnh sắp tới.

Những người dùng bài Tarot để bói toán được gọi là Tarot Reader hay là người giải mã Tarot.

Bài tarot có xuất xứ từ đâu?

Bài tarot có xuất xứ ở đâu?

Có rất nhiều nguồn gốc của bài tarot được mọi người truyền tai nhau. Tuy nhiên, seowebAZ tìm hiểu có những nguồn gốc đáng tin cậy như:

1. Xuất phát từ Ai Cập => Ả Rập => Châu Âu

Antoine Court de Gébelin đưa ra nhận định của mình rằng Tarot nguồn gốc từ các biểu tượng Ai Cập. Bởi lẽ, với việc ghi chép bằng hình ảnh thì thời Ai Cập đã có từ rất lâu. Thấy rằng việc ghi chép lại trên các hang động cũng một phần khẳng định về việc bài Tarot được xuất phát tại đây! Hiệp Hội Ai Cập cũng ủng hộ điều này.

Ngoài ra, được các nhà huyền học nổi tiếng Aleister Crowley, Etteilla, Éliphas Lévi và Papus củng cố giả thuyết này. Tuy nhiên, nguồn gốc này bị Romain Merlin phản đối mạnh mẽ. Ngoài ra, vào thời điểm bấy giờ các tác phẩm của Etteilla đều nhắc đến Tarot và các nguyên tắc thực hành với các hình ảnh trên bài. Bài Tarot còn được nhiều người tin tưởng để trở thành một trong những công cụ để thực hành bói toán và dự đoán tương lai.

2. Nguồn gốc từ Ai Cập => Do Thái => Châu Âu

Bài Tarot có xuất xứ từ Do Thái được Levi nhận định. Levi chỉ ra rằng người Do Thái sử dụng sau khi được người các nhà huyền học Ai Cập chỉ dẫn. Do đó, các thông tin của Levi thường ảnh hưởng nhiều với phong cách Do Thái và các biểu tượng của Tarot được Levi diễn giải theo hướng này.

3. Có nguồn gốc từ Ý

Còn với Ross G. Caldwel cho rằng có nguồn gốc từ Ý. Các biểu tượng của bộ bài Tarot giống với các sự kiện của Ý vào những thời kỳ trước mang tính chất chiêm tinh, khai sáng. Bài Tarot cũng được người này nhận định xuất phát từ tỉnh Tarocchi của Ý.

bói bài tarot có chính xác không?

Bói bài Tarot có chính xác không?

Rất nhiều người đang có ý định xem bói bài Tarot để có thể biết trước được một phần tương lai của mình. Tuy nhiên, để có thể xem bói Tarot bạn cần biết làm cách nào để xem bói Tarot. SeowebAZ sẽ giúp bạn biết một số thông tin trước khi muốn xem bói Tarot:

– Mức giá: 100k/giờ

– Cần chuyển khoản trước để giữ chổ

– Nhiều nơi còn giới hạn câu hỏi (từ 2-3 câu).

– Sẽ phát sinh thêm chi phí nếu có câu hỏi khác.

Nói đến việc Tarot có đúng hay không thì còn tùy vào thời điểm, hoàn cảnh của bạn và một trong những vấn đề chính là Tarot Reader. Thời xa xưa bài Tarot như thế nào seowebAZ chưa biết được. Thế nhưng, bấy giờ bài Tarot dần dần trở thành công cụ để kiếm tiền. Nếu bạn không tin, bạn có thể tìm kiếm một nơi để xem bói tarot và kết quả nhận về:

– Một câu trả lời chung chung mang tính chất gợi mở

– Bạn cũng chia sẻ các câu chuyện với Tarot Reader và họ sẽ khai thác câu chuyện này để có những ý nghĩa lá bài tiếp theo

– Hầu hết không có câu trả lời khẳng định

– Nếu sai bạn cũng không bao giờ kiện hoặc họ phải chịu trách nhiệm.

– Nhiều cộng đồng Tarot làm cho Tarot Reader trở nên kém chất lượng hơn xưa.

Top 3 cộng đồng Tarot nhiều người tham gia:

#1: Cộng đồng trao đổi kiến thức và tự học Tarot

==> https://www.facebook.com/groups/congdongtuhoctarot/

#2: Tarot Tarot Tarot

==> https://www.facebook.com/groups/358301647597623/

#3: Tarot Reading , Tarot Teaders ,Tarot Cards , Tarot Coaching , Angel Cards

==> https://www.facebook.com/groups/463681298071023/

Xem bói bài Tarot để trải nghiệm những lá bài, để trải nghiệm những hình ảnh đầy ma mị của nó. Tuy nhiên, nhiều bạn xem và nghiện các lá bài Tarot. Dẫn đến việc tự tìm lời giải đáp cho các lá bài mình bốc trúng. Điều này hoàn toàn không nên và đang có xu hướng dị đoan với cách nghĩ này. Lời khuyên của seowebAZ dành cho bạn: đừng xem quá nhiều lần, đừng xem quá nhiều người, hãy để những lá bài kết nối với nhau. Cũng đừng tin tuyệt đối vào những lá bài bạn hãy nghe và để đó. Thời gian sẽ trả lời các lá bài Tarot có nói đúng hay không với cuộc đời của bạn.