NHỮNG SÀN COPY TRADE UY TÍN MỚI NHẤT 2020 MÀ BẠN NÊN CHỌN

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Đối với những người quan tâm đến đầu tư thì thị trường ngoại hối luôn là một “chủ đề nóng”. Trong những năm gần đây, giao dịch sao chép là một phương thức đầu tư rất có triển vọng trên thị trường này và được rất nhiều người yêu thích. Và việc lựa chọn được một sàn copy trade uy tín luôn là nỗi băn khoăn không chỉ của trader lâu năm.

Sàn giao dịch sao chép là gì?

Giao dịch sao chép hay sao chép giao dịch được hiểu đơn giản là hành vi nhà đầu tư sao chép giao dịch của nhà đầu tư có kinh nghiệm khác vào danh mục đầu tư của mình. Giao dịch trên tài khoản chính sẽ được sao chép giống hoặc tương tự với tài khoản đã sao chép. Khi đó, bất kể tài khoản gốc lỗ hay lãi, tài khoản trùng lặp cũng sẽ lỗ hoặc lãi tương đương.

Nền tảng giao dịch sao chép uy tín nhất vào năm 2022

Exness

Nếu chọn một sàn giao dịch ngoại hối “quốc dân”, sàn Exness chắc chắn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Xét về uy tín và chất lượng của dịch vụ môi giới, đây là nhà môi giới ngoại hối tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, hình thức giao dịch sao chép ở mức này cũng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

 • Có được giấy phép CySEC và FCA để xây dựng uy tín cho sàn giao dịch
 • Có đa dạng các loại tài khoản Exness và được hỗ trợ tốt để các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn loại tài khoản phù hợp.
 • Khoản đầu tư tối thiểu chỉ là $ 10, thấp hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.
 • Hoa hồng thấp, khoảng 5% / lợi nhuận.
 • Cho phép tùy chỉnh các thông số khi copy trade.
 • Cung cấp nhiều phương thức nạp rút tiền. Ngoài ra, giao dịch là miễn phí và tốc độ xử lý rất nhanh.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp.

Sàn FXTM

Có uy tín cao vì sàn giao dịch được cấp phép bởi các tổ chức hàng đầu, bao gồm: CySEC, FCA, FSC.

Lời giới thiệu giao dịch rõ ràng, chi tiết rất tiện lợi cho các nhà đầu tư quan tâm.

Nền tảng giao dịch sao chép đơn giản và dễ vận hành, được thực hiện trên trang web và hỗ trợ các công cụ cần thiết cho các nhà đầu tư.

Khoản đầu tư tối thiểu là 100 đô la, là mức trung bình của loại giao dịch này. So với mức tiền nạp tối thiểu của sàn Exness ở trên thì bạn có thể thấy mức nạp ở FXTM tương đối là cao.

Nhà đầu tư có thể thực hiện tới 90% lệnh cắt lỗ sao chép (stop loss), và cũng có thể thực hiện các thay đổi trong quá trình thực hiện giao dịch sao chép.

Phương thức gửi và rút tiền rất đa dạng. Nếu bạn rút tiền qua ngân hàng trực tuyến, phí xử lý là 1,4% và tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tương đối tốt.

Sàn giao dịch FBS

FBS không chỉ được biết đến là nhà môi giới ngoại hối uy tín mà còn được coi là sàn giao dịch sao chép rất phù hợp cho các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm tham gia, hỗ trợ theo dõi và sao chép các giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài và dễ dàng làm chủ giao dịch.

 • Sàn giao dịch được cấp phép bởi CySEC và IFSC có uy tín cao.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tích hợp chức năng tìm kiếm tài khoản chính chủ nhanh chóng và tiện lợi. So với nền tảng giao dịch Exness thì nền tảng của sàn FBS cũng rất “nịnh” người dùng.
 • Khoản đầu tư tối thiểu rất thấp, chỉ $ 1.
 • Hoa hồng là 5% / lợi nhuận
 • Cho phép nhà đầu tư thiết lập một số thông số khi thực hiện các lệnh giao dịch sao chép.
 • Phương thức gửi và rút tiền đa dạng, thời gian chờ chỉ khoảng 1 – 2 ngày. Không có phí khi sử dụng ngân hàng trực tuyến.
 • Dịch vụ khách hàng tốt.

Kết luận

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn có quyết định sáng suốt và tỉnh táo để đầu tư ở sàn copy trade uy tín đúng đắn.

Seowebaz.com