REVIEW TRƯỜNG ĐẠI HỌC CORNELL – HỆ THỐNG GIÁO DỤC IVY LEAGUE

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Review trường đại học Cornell – một trong 8 trường thành viên của hệ thống giáo dục nổi tiếng nhất nước Mỹ Ivy League. Qua 155 năm hình thành và phát triển, hiện nay trường đại học Cornell là niềm mơ ước của bao thế hệ sinh viên trong và ngoài nước. Thông tin tư vấn du học Mỹ sẽ khai quát cho bạn về ngôi trường du học Mỹ này.

Review trường đại học Cornell
Review trường đại học Cornell

Du Học Mỹ Cần Những Điều Kiện Gì Đối Với Các Sinh Viên Quốc Tế

Các tip dùng để săn học bổng du học Mỹ như thế nào

Đôi nét về trường đại học Cornell

Review trường đại học Cornell với khuôn viên rộng 2.300 mẫu Anh. Sinh viên có thể cắm trại, leo núi ngay trong trường. Khuôn viên chính của trường có những tòa nhà gồm: Research Labs and Facilities , Academic Buildings, Libraries and Eatenisc, Residence Halls,… và những khoa riêng của kiến trúc, y tế và quản trị. 

Thư viện của trường lưu trữ 8 triệu bản in ấn và hơn 1 triệu đầu sách điện tử, gồm các tài liệu khác như ghi âm, ảnh động, DVD, gần 500.000 bản. Sinh viên quốc tế có thể chọn ở kí túc xá và các dịch vụ tiện ích của trường. Tại kí túc xá sẽ có thẻ an ninh để ra vào và được bảo vệ, đường dây nóng 24/7 để đảm bảo cuộc sống sinh viên an toàn, ổn định nhất. Để di chuyển các địa điểm trong khuôn viên trường bạn có thể chọn đi xe buýt rất tiện lợi.

Review trường đại học Cornell với gần 4000 chương trình đào tạo chương trình Cử nhân và Sau đại học. Các chuyên ngành đào tạo chính như  khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật và công nghệ, khoa học vật lý, Khoa học máy tính, khoa học và đời sống, kinh doanh và kinh tế, sức khoẻ,…

Review trường đại học Cornell nổi tiếng tại Mỹ
Review trường đại học Cornell nổi tiếng tại Mỹ

Chất lượng giảng dạy và những thành tích của trường

Review trường Đại học Cornell, 56.8% các lớp có sĩ số dưới 20 người. Giảng viên của các trường nên đi du học Mỹ đều có học cao, dành nhiều giải thưởng lớn. Trong đó, có  44 chủ nhân giải Nobel, 34 học giả giải Marshall, 29 học giả giải Rhodes mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất, có tính chuyên môn cao.

Các thành tựu cơ bản của trường gồm: 40 đoạt giải Nobel, 04 giải Turing – giải dành cho những tập thể, cá nhân đóng góp lớn vào cộng đồng khoa học máy tính; 01 người đạt huy chương Fields – giải thưởng danh giá về toán học. Chính trong môi trường có nhiều nhân vật lớn bạn được trải nghiệm trong các giờ giảng dạy, về các tư duy, cách làm việc để mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó chính là tài liệu học tập của trường. Tài nguyên lớn, đó là một món quà lớn dành cho sinh viên học tập, nghiên cứu tại trường để đào sâu, mở rộng vấn đề.

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Đại học Cornell

Khi du học tại Đại học Cornell  – học phí các trường du học Mỹ bạn cần chi trả chi phí trung bình như: về chi phí học tập khoảng 42.000 USD – 45.000 USD/ năm; sinh hoạt phí khoảng 30.000 USD – 50.000 USD/ năm. Lưu ý về học phí sẽ có thể thay đổi theo từng năm.

Về học bổng của Đại học Cornell sẽ được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở các bậc Cử nhân và Sau Đại học, gồm 30- 40 suất. Học bổng dựa trên thành tích và điều kiện, nhu cầu được trợ cấp của sinh viên. Như Quỹ tín dụng liên bang Johnson và QUORUM, bạn có thể vay gói dành cho sinh viên đăng kí học chương trình MBA 2 năm toàn thời gian. Trường sẽ có những gói học bổng khuyến khích là tân sinh viên, bắt đầu nhập học sinh viên đăng kí thành công sẽ được hưởng gói trợ cấp này.

Review trường đại học Cornell với những thông tin tư vấn cơ bản nhất. Làm thế nào để săn được học bổng, làm hồ sơ cần lưu ý gì, thủ tục ra làm sao, viết luận như thế nào để thu hút thì bạn hãy liên hệ với Top chuyên gia để được tư vấn.