Mua bán ethereum tại sàn Remitano

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Làm thế nào để có thể mua bán ethereum tại sàn Remitano? Hiện nay thì sàn Remitano là một sàn mua bán đồng Ethereum tốt nhất Việt Nam. Trong bài viết này hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng ethereum nhé. 

Ethereum (ETH) là gì?

Ethereum là một blockchain mã nguồn mở có tiền điện tử riêng là Ether (ETH). Trong khi hai tên thường được sử dụng thay thế cho nhau; về mặt kỹ thuật, Ether (ETH) là mã thông báo thực; và Ethereum là công nghệ blockchain đằng sau tiền điện tử. Bạn không thể đầu tư vào Ethereum trực tiếp nhưng có thể mua Ether.

Ethereum được tạo ra bởi lập trình viên Vitalik Buterin vào năm 2015. Nó là một sổ cái công khai phi tập trung xác nhận và ghi lại các giao dịch. Nó cũng cho phép các nhà phát triển tạo, xuất bản và sử dụng các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps) mà không cần đến các dịch vụ của bên thứ ba. Ethereum cung cấp các loại tiền điện tử, sản phẩm và dịch vụ mới, bao gồm cả các mã thông báo không thể thay thế (NFT) hợp thời trang. Giờ đây, Ethereum đã trở thành thị trường cho các dịch vụ tài chính, trò chơi và ứng dụng, tất cả đều có thể được thanh toán bằng ETH. ETH là tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin về giá trị vốn hóa thị trường.

Mua bán ethereum tại sàn Remitano
Mua bn ethereum

>>>> các trang kiếm bitcoin uy tín

Hướng dẫn cách mua bán Ethereum(ETH) hiệu quả nhất

Bước 1: Chuyển đến tab MUA ETH từ thanh menu chính.

Bước 2: Bạn xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN, chọn người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào rồi nhấn nút Mua tương ứng để hoàn tất giao dịch với người đó (mua của người này). bấm mua.

Bước 3: Nhập số lượng ETH cần mua; nhập địa chỉ ví ETH, bấm Mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong giới hạn của người bán, nếu không bạn quay lại bước 2 để chọn nhà cung cấp khác.

Sau khi hoàn thành bước 3; hệ thống sẽ khóa số ETH bạn thực hiện giao dịch mua này, khi giao dịch thành công thì số ETH này sẽ được giải phóng và chuyển vào ví của bạn, và nếu giao dịch bị hủy thì số ETH sẽ về Ví. thương nhân. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, ETH này luôn bị ETH khóa lại; đến khi bên nào cung cấp được bằng chứng xác thực; và hợp lệ thì sàn giao dịch này sẽ giải phóng ETH này cho bên đó; bên kia sẽ phải chịu hậu quả.

ethereum
ethereum

>>>> Bạn có thể thử tham khảo thêm hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance nhé

Bước 4 mua bán ethereum: Đăng nhập tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển khoản cho người bán theo thông tin thanh toán đã lưu trên hệ thống sàn này.

Bước 5: Khi chuyển khoản, bạn cần điền chính xác các thông tin bao gồm: số tài khoản, tên người nhận; (phần này số tài khoản sẽ được điền tự động); số tiền chuyển, nội dung chuyển tiền. Tất cả các thông tin phải thật chính xác trước khi hệ thống có thể xử lý giao dịch cho bạn.

Bước 6: Bấm vào Gửi bằng chứng thanh toán; chọn Thanh toán qua Ngân hàng Internet; bấm vào Bấm hoặc kéo file cần tải xuống để tải hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa thực hiện ở bước trên, bấm Gửi.

Lưu ý: Để chuyển khoản thành công; bạn phải chụp lại biên lai chuyển tiền để sử dụng ở bước 6 bên dưới.

Vui lòng đợi vài giây đến vài phút để giao dịch thành công; ETH sẽ được chuyển vào ví của bạn. 

Trên đây là cách hướng dẫn bạn mua bán ethereum tốt nhất của seowebaz. Chúc bạn thành công!