Giỏ quà tết đơn giản dành cho tết 2023

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Khi đến mỗi dịp tết thì quà tặng thì có rất nhiều người khó nghĩ trong việc lựa chọn quà biếu. Và rất nhiều người lựa chọn những giỏ quà tết đơn giản để đi biếu tặng trong những dịp này.

Lý do và sự tiện lợi khi tặng giỏ quà tết đơn giản

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, trong ngày tết bạn gửi lời cảm ơn đến các nhân viên vì đã đồng hành cùng mình trong một năm qua, thì việc lựa chọn giỏ quà tết 2023 là lựa chọn hợp lý. Vì nó giúp cho bạn tạo được thiện cảm với nhân viên đồng thời cũng giúp cho nhân viên thấy được sự quan tâm của cấp lãnh đạo đến mình.

Tiếp đến chính là về mặc chi phí, như đã nói nếu như bạn sử dụng những phần quà này cho nhân viên thì cần phải cân bằng về mặt tài chính là điều vô cùng cần thiết. Các giỏ quà tết đơn giản nhưng có được những sản phẩm tốt thì các giỏ quà tết 400k hoặc giỏ quà 500k sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

 

Giỏ quà tặng cho ngày tết
Giỏ quà tặng cho ngày tết

Tiếp đến chính là sự tiện lợi khi bạn không phải nghĩ quá nhiều trong việc nên chọn những phẩm nào, vì nếu như mua hàng tại Artisanfinefood bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhưng nó vẫn đầy đủ trong phần quà. Để phần quà của bạn nó trong hoành tráng.

Bạn không cần phải tự mình đi sản phẩm cũng như bao gói lại vì đã đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn. Bạn chỉ cần đặt và tới ngày để được nhận sản phẩm là được.

Các sản phẩm thường có trong một giỏ quà tết đơn giản

Một giỏ quà tết thì không thể có lèo tèo mấy món hay được gói một cách sơ sài được. Vì thế, vật phẩm trong giỏ quà cũng được quan tâm rất nhiều. Do có rất nhiều cửa hàng tư vấn không có tâm, khi họ đưa ra các sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng nhưng lại lấy giá rất đắt.

Do đó, việc lựa chọn sản phẩm trong phần quà tết đơn giản nhưng không thể làm mất đi khí thế của một giỏ quà. Bạn có thể xem xét về một số sản phẩm như sau:

  • Bánh kẹo ngoại nhập: trong giỏ quà tết đơn giản không thì không thiếu chính là bánh kẹo, đây là sản phẩm mà người lớn hay chỉ con đều có thể dùng trong các ngày tết.
  • Mứt tết: một sản phẩm truyền thống không thiếu trong mỗi dịp tết, khi bạn tặng mức bạn có thể tặng kèm thêm hộp trà bên giỏ quà. Đây sẽ là một bộ đôi hoàn hảo cho trong giỏ quà.
Các sản phẩm trong giỏ quà
Các sản phẩm trong giỏ quà
  • Các loại hạt ngũ cốc: hiện nay mọi người rất quan tâm đến sức khoẻ và để ăn trong dịp tết mỗi khi ngồi nói chuyện với nhau thì ngũ cốc sẽ sản phẩm vô cùng thích hợp. Bạn có sử dụng các loại hạt như: macca, hạnh nhân, điều, hạt dưa, hạt bí, hướng dương,…
  • Các thức uống hoàn tan: đối với dân văn phòng thì không thể thiếu chính là cafe, một cafe hoà tan một những sản phẩm thường được tìm thấy trong các giỏ quà ngày tết. Hoặc là các loại trà, cũng được yêu thích.

Bạn cần một chỗ uy tín để mua giỏ quà tết đơn giản để đem đi biếu tặng thì hãy nhớ đến Artisanfinefood, một địa chỉ an toàn cho sản phẩm ngoại nhập.

Bên cạnh bán những giỏ quà lẻ thì chúng tôi cũng sẽ bán sỉ với số lượng lớn. Nếu như bạn mua sỉ thì hãy nhắn tin với chúng tôi để có thể nhận được báo giá cũng như chiết khấu tốt nhất dành cho khách sỉ.