Những điểm cải tiến của khóa Smartkey chính hãng Honda mới

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Với những phiên bản tiêu chuẩn ban đầu, khóa Smartkey chưa có tính năng chống trộm. Tuy nhiên, sau một thời gian nghiên cứu phát triển, Honda đã cho ra mắt dòng khóa thông minh mới với tính năng chống cướp ưu việt. Vậy tính năng của khóa Smartkey chính hãng Honda mới như thế nào thì các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Những ưu điểm của khóa Smartkey chính hãng Honda

Các ưu điểm của khóa Smartkey chính hãng Honda bản cái tiến bao gồm:

Tính năng chống trộm xe

Người dùng chỉ cần mang theo chiếc remote trong người (cầm tay, đút túi áo túi quần, để trong túi xách đeo tay…) là có thể sử dụng xe bình thường. Hoàn toàn không cần thiết đến việc bấm remote hay bất cứ thao tác nào khác ngoài việc vặn núm Smartkey. So với việc phải trực tiếp bấm remote như phiên bản truyền thống thì khóa Smartkey chính hãng Honda bản cải tiến này đã phát triển lên một cấp bậc tiện lợi hơn.

Sau khi dừng xe, người dùng sẽ vặn đưa núm Smartkey về vị trí Off. Thiết bị sẽ vào trạng thái khóa ngay khi người dùng cầm chìa khóa rời khỏi xe 2m. Đảm bảo tính an toàn cho tài sản.

Tính năng chống cướp

Nếu như remote rời khỏi xe trong phạm vi ngoài 2m khi xe vẫn đang nổ máy thì các tính năng chống cướp của xe sẽ được kích hoạt. Chỉ trong vòng 15s, còi báo động xe sẽ kêu lên để cảnh báo cho nhiều người biết sự cố. Đồng thời, các hoạt động của xe cũng bật chế độ khóa, ngăn kẻ cướp dùng xe để tẩu thoát.

Chế độ báo động

Việc để xe ở nơi vắng vẻ như vỉa hè, trong ngõ, trước cửa nhà,…l à hành động không hiếm gặp. Bởi đôi khi ngoài việc chủ quan thì yêu cầu về vị trí cũng khiến nhiều người buộc phải để tài sản của mình ở những nơi như vậy.

Nhưng với chế độ báo động thông minh từ khóa Smartkey chính hãng Honda thì người dùng sẽ không cần phải lo lắng. Các hành động tiếp cận để dắt xe đi, lấy trộm các phụ tùng trên xe sẽ bị thiết bị phát giác và hú còi để cảnh báo cho chủ nhân và người xung quanh biết.

Khả năng tìm xe trong bãi

Nếu để xe trong một bãi xe quá rộng mà người dùng lại hay quên thì chiếc remote của bộ khóa thông minh Honda sẽ giúp người dùng tìm được chính xác xe của mình. Bằng cách ấn phím trên remote để đèn xi nhan của xe sáng lên và xe kêu 2 tiếng bíp nhẹ nhàng. Người dùng sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của chiếc xe, ngay cả khi trời tối, ánh sáng yếu.

Mua khóa Smartkey chính hãng Honda ở đâu?

Hiện nay, cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí đã và đang cung cấp bộ khóa Smartkey chính hãng Honda cho nhiều khách hàng. Đánh giá của các khách hàng đã sử dụng bộ khóa này là rất tích cực. Chính bộ khóa thông minh này đã giúp cho rất nhiều khách hàng của Hoàng Trí bảo vệ được tài sản của mình.

Kết luận

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn đã có những hiểu biết cơ bản về khóa Smartkey chính hãng Honda bản cải tiến mới nhất. Hãy liên hệ sớm với cửa hàng Hoàng Trí để được lắp đặt những bộ khóa thông minh chất lượng hàng đầu cho xế yêu của mình nhé!

5/5 - (1 đánh giá)