Giá xúc xích gà là bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Việc đưa các loại xúc xích như xúc xích gà vào bữa ăn của người Việt đã không còn là điều gì xa lạ. Tuy nhiên, chi phí cho những bữa ăn như vậy là bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm hiểu về giá xúc xích gà thì đừng bỏ qua bài viết này của Artisan Fine Food nhé!

Giá trị dinh dưỡng của xúc xích gà

Xúc xích có thể được làm từ nhiều loại thịt khác nhau để tạo ra các loại sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng khác nhau. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại xúc xích tươi và xúc xích ăn liền như xúc xích bò, xúc xích heo,… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng về thành phần dinh dưỡng và hương vị.

 

Xúc xích gà giàu dinh dưỡng
Xúc xích gà giàu dinh dưỡng

Đối với xúc xích gà, người dùng sẽ được hưởng rất nhiều những loại dưỡng chất khác nhau có trong thực phẩm này. Bao gồm Protein, chất béo, chất đạm, sắt, canxi cũng như nhiều loại vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho cơ thể khác.

Giá xúc xích gà là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu về giá xúc xích gà là điều mà đại đa số người tiêu dùng sẽ thực hiện khi muốn thưởng thức loại xúc xích này. Thứ nhất là vì vấn đề kinh tế, mức chi tiêu cho các bữa ăn phải đảm bảo hợp lý về mặt chi phí và cân bằng về dinh dưỡng. Thứ hai là vì vấn đề thương hiệu của nhà sản xuất và quy cách đóng gói của từng đơn vị.

Theo sự nghiên cứu và phân tích của Artisan thì giá cả của các loại xúc xích làm từ thịt gà sẽ còn phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào. Trước tiên là phần thịt sẽ làm ra loại xúc xích đó. Ví dụ như xúc xích làm từ riêng thịt ức gà sẽ có giá khác với xúc xích làm từ thịt gà tổng hợp.

Ngoài ra, giá xúc xích gà cũng còn có sự thay đổi dựa trên những chính sách bán hàng của các thương hiệu. Đơn giản nhất là các chương trình giảm giá nhân những dịp đặc biệt của đơn vị bán hàng.

Xúc xích gà của Artisan

Artisan là một đơn vị hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng trên cả nước. Thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn HACCP và Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018. Với đam mê về ẩm thực của mình, Artisan đã và đang nỗ lực mang đến cho người dùng Việt những hương vị phong phú nhất, từ vị Âu sang đến vị Á. Đồng thời, phấn đấu để để thương hiệu Artisan Fine Food phát triển trên toàn thế giới.

Hiện nay trong hệ thống thực phẩm của Artisan có phân phối sản phẩm xúc xích gà Chipolata. Theo đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng và thực tế trải nghiệm của người tiêu dùng, xúc xích gà Chipolata gần như đạt điểm 10 cho chất lượng. Những chiếc xúc xích không hề bị khô, có sự kết hợp tuyệt vời giữa hạt rau mùi, rau xô thơm tỏi và đặc biệt là hạt tiêu Jamaica.

Xúc xích gà Chipolata của Artisan chất lượng, thơm ngon
Xúc xích gà Chipolata của Artisan chất lượng, thơm ngon

Về vấn đề giá xúc xích gà tại Artisan, bạn hoàn toàn không cần phải quá đắn đo. Một gói xúc xích gà Chipolata vị Ý với trọng lượng 375gr có giá khoảng 110.000đ. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý với chất lượng cao từ nguyên liệu đầu vào đến hương vị đầu ra của sản phẩm.

Đây là mức giá niêm yết, tuy nhiên hiện Artisan đang có chương trình khuyến mại giảm giá. Giá giảm trên 15% xuống còn 92.000đ /1 gói. Chương trình khuyến mại này còn áp dụng cho rất nhiều sản phẩm xúc xích khác như xúc xích phô mai, xúc xích xông khói….

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến vấn đề giá xúc xích gà tại Artisan. Hãy ghé thăm chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé!

seowebaz.com