CÔNG THỨC LÀM MÌ XÀO XÚC XÍCH PHÔ MAI NGON ĐẾN NGẤT NGÂY

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Món mì xào xúc xích phô mai là một trong những món “ăn khuya” vô cùng đặc biệt và ngon đến mức ngất ngay đối với các bạn trẻ, tuy nhiên, món ăn này cũng thu hút số lượng khá lớn bậc cha mẹ, chính là do hương vị khá lạ và vừa miệng.

Nhưng để có thể làm nên một món mì xào xúc xích phô mai hay là xào chung với những loại xúc xích khác như xúc xích gà, xúc xì bò và hơn thế nữa một cách ngon nhất như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu về công thức mì xào xúc xích phô mai thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách làm nên mì xào xúc xích phô mai siêu ngon

Để có thể làm nên một bữa ăn với món mì xào xúc xích phô mai tường chừng như dễ mà thật ra là dễ không tưởng.

mì xào xúc xích phô mai - ngon khó cưỡng
mì xào xúc xích phô mai – ngon khó cưỡng

Với bước nguyên liệu, các bạn phải cần chuẩn bị đầu tiên đó chính là mì gói, các bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân là mì gói Việt Nam hoặc là mì Hàn Quốc đều thật sự ngon. Tiếp đến đó chính là không thể nào bỏ qua được thành phần chính tiếp theo là Xúc xích phô mai, đây là nguyên liệu quyết định nên một món ăn thành phẩm. Ngoài ra, tuỳ vào sở thích của từng người mà các bạn có thể chọn trứng cút hoặc trứng gà đều được. Cuối cùng chính là gia vị như tỏi băm, ớt, hành lá.

Sau quá trình sơ chế nguyên liệu cơ bản thì chúng ta sẽ thực hiện bước chính. Đầu tiên, muốn có được một món mì xào xúc xích phô mai thật ngon thì các bạn phải bắt đàu với bước phi thơm tối cùng với 1 ít dầu ăn, sau đó kết hợp thêm tầm 20-30ml tương ớt  với tỷ lệ nước 1-1, và đặc biệt đừng quên nêm thêm gia vị nhé, phần này thì sẽ tuỳ thuộc vào khẩu vị từng người.

Tiếp đến là các bạn sẽ cho vào xúc xích phô mai hoặc là những loại xúc xích xông khói khác đều được. Trộn đều cho xúc xích xém xém thì cuối cùng là cho mì vào, đảo đều tầm 2 phút. Và cuối cùng cho ra dĩa và thưởng thức thôi.

Với đầy đủ hương vị từ cay nhẹ, đậm đà cùng với sợi mì dai ngon thấm đẫm phần sốt thì còn gì tuyệt vời hơn trong một bữa ăn đêm như vây. Tuy nhiên, để có một bữa ăn hoàn chỉnh thì các bạn hãy chọn mua loại xúc xích tươi thật ngon nhé, còn việc mua ở đâu là hợp lý hãy tham khảo tiếp phần dưới đây.

mì xào xúc xích phô mai - ngon ngất ngay
mì xào xúc xích phô mai – ngon ngất ngay

Artisanfinefood – Thiên đường xúc xích, nâng tầm hương vị

Để có được một món mì xào xúc xích phô mai hoặc là những loại xúc xích nhập khẩu khác thì các bạn có thể cân nhắc chọn mua ở cửa hàng Artinsanfinefood. Lý do chính là các bạn sẽ an tâm hơn về xuất xứ của từng loại xúc xích ở cửa hàng, ngoài ra với sự đa dạng về mặt thực phẩm thì các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, đừng quên rằng ở Artisanfinefood luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau và nhớ theo dõi trang chính của của hàng trên website hoặc Fanpage Facebook nhé.

mì xào xúc xích phô mai - chất lượng
mì xào xúc xích phô mai – chất lượng

Tổng kết

Thông qua bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin đầy đủ về công thức và cách làm nên một mì xào xúc xích phô mai thật ngon cùng với hương vị ngay ngất khó quên. Ngoài ra, còn mang đến thêm cho mọi người điểm bán xúc xích cùng với các loại thực phẩm nhập khẩu khác uy tín và chất lượng như là Artisanfinefood.