Thịt bò phi lê bao nhiêu calo? Nên mua ở đâu là tốt?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Việc có những thông tin cơ bản về giá trị dinh dưỡng của nguồn thực phẩm mà bạn nạp vào hàng ngày là khá cần thiết. Nó giúp cho sức khỏe của bạn có được những tác động tích cực hơn. Trong bài viết này, Artisan sẽ giúp các bạn biết được thịt bò phi lê bao nhiêu calo và những lợi ích khi bổ sung loại thực phẩm này trong bữa ăn của bạn!

Thịt bò phi lê bao nhiêu calo?

Lượng sắt và protein có trong thịt bò vô cùng dồi dào hơn bất cứ loại thịt đỏ nào khác. Chúng ta sẽ xét trên định lượng tiêu chuẩn là 100gr thịt bò để xác định xem thịt bò phi lê bao nhiêu calo. Theo nghiên cứu thì số lượng tương calo tương đối trung bình trong mỗi 100gr thịt bò là khoảng 250 calo. 

Thịt bò phi lê cung cấp lượng calo dồi dào
Cách phi lê bò đúng cách

Tuy nhiên, với mỗi một bộ phận khác nhau trên cơ thể con bò, lượng calo cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.

Cụ thể:

  • Đối với phần thịt bò tươi gồm có mỡ và nạc tự nhiên, lượng calo là 278 calo/100gr.
  • Đối với phần thịt thăn bò chỉ gồm nạc thì con số này là 142 calo.
  • Đối với phần thịt nạc ở vùng ức bò thì cứ mỗi 100gr thịt sẽ chứa khoảng 155 calo.
  • Phần thịt ức bò có chứa cả nạc và mỡ sẽ cung cấp lượng calo cao hơn nhiều, ở mức 251 calo/100gr thịt.
  • Phần thịt có cả nạc và mỡ ở vùng sườn của bò sẽ chứa đến khoảng 306 calo.
  • Phần thịt bắp bò có 201 calo trong mỗi 100gr thịt.

Lợi ích của thịt bò đối với sức khỏe con người

Ngoài tìm hiểu xem thịt bò phi lê bao nhiêu calo thì nhiều người cũng quan tâm đến các lợi ích của thịt bò khi chúng được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Theo các chuyên gia phân tích thì giá trị của thịt bò thể hiện ở:

  • Sự dồi dào chất sắt trong thịt bò rất tốt cho sức khỏe. Giúp cho hệ tiêu hóa và các quá trình phát triển khác của cơ thể diễn ra thuận lợi nhất.
  • Kẽm cũng là thành phần có hàm lượng lớn trong thịt bò phi lê. Góp phần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể. 
  • Nhờ lượng protein giàu có trong thịt bò mà các hormone có ích trong cơ thể được sản sinh một cách kịp thời, đầy đủ.  Đồng thời, giúp duy trì sự khỏe mạnh cho hệ cơ và sức bền của chúng.
  • Nguồn acid amin và acid gốc Nitơ bổ sung cho cơ thể trong các bữa ăn từ thịt bò phi lê cũng sẽ giúp cho cơ thể tăng độ dẻo dai, bền bỉ.

Các sản phẩm thịt bò phi lê tại Artisan Fine Food

Nếu như bạn muốn tìm mua các sản phẩm thịt bò phi lê giá tốt, chất lượng chuẩn quốc tế thì hãy đến ngay với thương hiệu Artisan Fine Food. Đảm bảo khi đến với chúng tôi, ngoài việc được tư vấn về các vấn đề dinh dưỡng hay tìm câu trả lời cho việc thịt bò phi lê bao nhiêu calo, bạn còn nhận được nhiều điều thú vị khác. Ví dụ như được giới thiệu thêm nhiều loại thực phẩm sạch chất lượng cao khác, được tư vấn một số những món ăn hấp dẫn từ các loại thực phẩm này….

Thịt bò phi lê giá tốt, chính hãng tại Artisan
Thịt bò phi lê giá tốt, chính hãng tại Artisan

Đối với mặt hàng thịt bò phi lê, hiện Artisan đang phân phối các sản phẩm sau:

Về cơ bản thì các mặt hàng này đều được lấy từ phần cuối thắt lưng của giống bò đen tại Úc. Với nguồn giống tốt cộng với quy trình chăn nuôi sạch, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế đã tạo ra những sản phẩm thịt bò phi lê chất lượng tuyệt hảo. Đem đến cho người tiêu dùng những giá trị cao nhất về dinh dưỡng và hương vị.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có được những hiểu biết cơ bản xem thịt bò phi lê bao nhiêu calo. Hãy nhanh tay liên hệ với Artisan để đặt thịt bò phi lê cho bữa ăn gia đình mình thêm an toàn và dinh dưỡng nhé!

seowebaz.com