YouTube thử nghiệm tính năng mới: Ngừng hiển thị số lượng Dislike

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Những tính năng cơ bản của Youtube:

YouTube là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Với các tính năng như: like, dislike, share, comment. Giúp video nhận được nhiều đánh giá khách quan và tăng tính tương tác với người dùng. Ngoài nút like được nhiều người quan tâm thì nút dislike cũng không kém phần quan trọng. Với lượt dislike cao sẽ giúp người xem cân nhắc có nên xem hay không.

Ngừng hiển thị số lượng dislike bạn nghĩ sao?

Thế nhưng, nếu YouTube ngừng hiển thị số lượng Dislike thì người dùng sẽ cảm thấy như thế nào?

Youtube gã khổng lồ về Video
Youtube g khng l v Video

Tuy nhiên, mới đây trên trang Twitter của mình, YouTube đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm ngừng hiển thị số lượng Dislike. Ẩn tất cả lượt dislike của các video khỏi chế độ xem công khai.

Để đáp lại phản hồi của các nhà sáng tạo về các chiến dịch đánh giá không thích và thích, chúng tôi đang thử nghiệm một số ý tưởng mới về việc không hiển thị số lượng dislike công khai (ví dụ bên dưới!)
p li phn hi ca cc nh sng to v cc chin dch nh gi khng thch v thch, chng ti ang th nghim mt s tng mi v vic khng hin th s lng dislike cng khai (v d bn di!)

Công ty cho biết họ sẽ có một cuộc thử nghiệm ngẫu nhiên với các tài khoản YouTube. Mục tiêu của việc này không phải là loại bỏ quyền nhấn dislike của người dùng. Vì người sáng tạo vẫn có thể xem số lượt like và dislike của video đó từ YouTube Studio. Lượt dislike cũng sẽ ảnh hướng đến các thuật toán đề xuất của YouTube.

Số lượt dislike sẽ ngừng hiển thị
S lt dislike s ngng hin th

Không chỉ riêng YouTube, Facebook cũng đang có kế hoạch không hiển thị số like page và Instagram cũng đang thực hiện kế hoạch ẩn tim ở các bài đăng. Và những việc này đang nhận về ý nhiều kiến trái chiều của cộng đồng mạng.