Xem chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tìm ngay chân ái cuộc đời

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Cuộc sống ngày càng bộn bề với rất nhiều áp lực, nhiều việc cần phải làm, nhiều thứ cần phải nghĩ khiến chúng ta quên đi rằng tình yêu là một thứ gia vị không thể thiếu được. Chính vì vậy, các chương trình tìm người yêu, hẹn hò đã được ra đời giúp mang lại cho tất cả những người độc thân có cơ hội tìm được chân ái của mình. Một trong số đó không thể kể đến cái tên cực kỳ đình đám chính là “Bạn muốn hẹn hò”. Khi xem chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” mỗi người sẽ có 1 cảm nhận nhưng tựu chung lại chính là thông điệp khi bạn chân thành thì chân ái sẽ đến.

xem chương trình bạn muốn hẹn hò
 Nơi se duyên cho các cặp đôi có tình cảm

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã lên sóng được 7 năm với hơn 500 tập phát sóng và đã có rất nhiều cặp đôi được ông mai, bà mối tác hợp thành công. Từ sự tự nhiên, chân thành và giản dị, không hề có sự diễn xuất, không khoa trương, không kịch bản, mọi thứ đều tự nhiên đã khiến cho chương trình này được yêu thích đến vậy.

Và cũng từ đây, có rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau. Hãy cùng nghe câu chuyện của một cặp đôi nên duyên từ chương trình. Đó là câu chuyện tình yêu của cô gái tên Trinh tham gia chương trình số 134 và chàng trai tên Hiếu tham gia ở chương trình số 195. Hai người tưởng chừng như không có bất cứ liên quan gì đến nhau bởi không tham gia cùng 1 số, hai người cũng bấm nút đồng ý với bạn được ghép đôi. Nhưng sau khi ra khỏi chương trình, câu chuyện tình yêu của 4 người đều không thành công.

Trinh và Hiếu cùng tham gia group mai mối online của “Bạn muốn hẹn hò?”. Sau khi Hiếu có đăng bài trên trang đó, Trinh đã quan tâm và bình luận qua lại dưới bài của Hiếu. Rồi từ đó, hai người bắt đầu kết bạn và tâm sự với nhau. Sau đó, hai người gặp mặt nhau bên ngoài và 1 tháng sau 2 người chính thức hẹn hò. Tình yêu hai người đã kết thúc viên mãn với một đám cưới và gia đình nhỏ tràn đầy tình yêu thương.

 

Những điều rút ra khi xem chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”

Có thể thấy rằng, “Bạn muốn hẹn hò?” là một chương trình tìm kiếm người yêu thành công nhất từ trước đến nay. Vì sao chương trình này lại có sự thu hút lớn đến như vậy?

  • Sự ghép đôi ngẫu nhiên dựa trên những điểm chung: “Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình mà ở đó người chơi trên 18 tuổi sẽ gửi bản đăng ký của mình tới đó và được ghép đôi một cách ngẫu nhiên. Trước đó họ chưa từng quen biết nhau. Điều này mang lại sự hồi hộp, mới mẻ khi tham gia.
  • Nội dung chân thật: Dựa trên các bản đăng ký, người chơi sẽ được ghép đôi với nhau phù hợp về tiêu chuẩn, tính cách, vùng miền. Sau đó, hai người được gặp nhau trong chương trình. Nếu xem chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” bạn sẽ thấy rằng MC chỉ đưa ra những câu hỏi cực kỳ đơn giản về quê quán, tuổi tác, ưu, nhược điểm đối với hai người chơi. Còn lại không hề có một sự dàn dựng nào. Nội dung tưởng chừng như nhàm chán nhưng mỗi một chương trình với người tham gia khác nhau lại có những điều thú vị khác nhau.
  • Tạo cho nhau cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu trực tiếp: Dù chúng ta có nói chuyện với nhau bao nhiêu qua điện thoại, qua mạng xã hội thì cũng không thể bằng một lần gặp gỡ trực tiếp và cảm nhận về nhau. Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” hướng đến 2 người gặp mặt nhau bên ngoài, làm quen, trò chuyện để xem trái tim có rung động hay không. Từ đó cũng sẽ cho nhau nhiều cơ hội sau nữa. Chỉ cần hai người chân tình, bộc lộ tính cách, bản thân rõ ràng, cũng mong muốn tìm tình yêu đích thực thì cơ hội sẽ đến.
xem chương trình bạn muốn hẹn hò hay
xem chương trình bạn muốn hẹn hò hay

Waodate – Địa chỉ dành cho những ai muốn hẹn hò trực tiếp

Việc gặp mặt trực tiếp chính là cơ hội “vàng” để bạn cảm nhận về đối phương một cách nhanh chóng và xem tình cảm bản thân chính xác nhất. Cuộc sống cuốn bạn đi vào guồng quay cơm áo gạo tiền làm sao bạn còn thời gian, tâm trí để đi gặp người này, người kia để tìm hiểu.

Hiểu điều đó, Waodate đã tạo ra một cộng đồng những người độc thân, cùng có mong muốn tìm kiếm người yêu, hẹn hò nghiêm túc để tính đến chuyện lâu dài nếu cảm thấy hợp nhau.

Waodate mang đến nền tảng hẹn hò thông qua những cuộc hẹn trong mơ được các thành viên lên lịch trước. Những ai có cùng sở thích, có tình cảm với đối phương sẽ nhấn tham gia vào buổi hẹn đó. Nếu cả hai cùng thích thì tiến đến việc hẹn hò ngoài đời thực.

Thông qua hồ sơ với những buổi hẹn hò có thời gian, địa điểm rõ ràng, những việc mà hai người sẽ làm với nhau, bạn có thể tin tưởng đối phương hơn. Từ đó đọc vị được tính cách và con người của họ như thế nào để càng thêm củng cố cho quyết định của bản thân mình. Đây là điều cực kỳ lý tưởng dành cho những người độc thân hiện đại.

xem chương trình bạn muốn hẹn hò hay nhất việt nam
xem chương trình bạn muốn hẹn hò hay nhất việt nam

Đừng chỉ xem chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” và ngưỡng mộ những cặp đôi đến được với nhau. Hãy cùng mạnh dạn tìm kiếm tình yêu giống như họ thông qua Waodate để tìm được chân ái của đời mình.

 

Seowebaz.com