Cách tán gái thành công qua mạng xã hội

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Đâu là những cách tán gái thành công nhất trên mạng xã hội? một nơi lý tưởng để làm quen, kết bạn với nhiều cô gái. Thực ra, trong cách tán gái thành công,  đẹp trai và chai mặt thôi vẫn chưa đủ. Anh em cần trang bị thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết. Cùng chúng tôi cập nhật ngay những cách tán gái thành công qua mạng xã hội hiệu quả.

Cách tán gái thành công: trước tiên là tạo trang cá nhân thật ấn tượng

Nếu anh em đang tìm cách tán gái thành công qua các mạng xã hội? Đừng vội add friend khi chưa sửa sang trang cá nhân của mình. Khả năng anh em thất bại với một profile trống trải, tẻ nhạt là 100%.

Hình ảnh chỉn chu

Dù ngoại hình không phải là tiêu chí tiên quyết trong cách tán gái thành công. Song, một người chỉnh chu về hình ảnh sẽ được các nàng đánh giá cao hơn. Anh em nên lựa chọn những tấm hình rõ ràng gương mặt làm hình đại diện. Khi chọn hình chụp chung, nên chọn những tấm hình nào chắc chắn anh em là trung tâm hoặc nổi bật nhất. Tránh trường hợp nhận lầm người.

Hình đăng lên Facebook không nên chọn những hình ảnh quá phô trương vật chất, tiền của. Không nên chia sẻ những hình ảnh tế nhị hay có tính bạo lực lên Facebook cá nhân.

Nội dung mang tính tích cực

Thể hiện tinh thần tích cực trên mạng xã hội là điểm cộng trong cách tán gái thành công. Những chàng trai tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ rất thu hút trong mắt chị em.

Anh em nên tránh những status than thân trách phận. Những nội dung nhạy cảm liên quan đến chính trị, xã hội cũng nên hạn chế trên trang cá nhân. Thay vào đó, anh em nên chia sẻ những điều thú vị, những câu chuyện hay ho mà mình gặp trong ngày. Những thông tin về những hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi giúp đỡ giúp anh em trở nên tốt bụng và đáng tin tưởng.

Áp dụng những cách tán gái thành công qua mạng xã hội ngay

Khi đã chuẩn bị một profile chỉn chu nhất có thể, anh em chần chừ gì nữa mà không tấn công ngay. Tiến hành ngay cách tán gái thành công qua mạng xã hội của chúng tôi để cầm chắc chiến thắng.

Thể hiện thiện chí kết bạn làm quen

Anh em nên chủ động gửi lời mời kết bạn. Nếu chờ nàng hơi lâu chưa thấy nàng đồng ý, anh em có thể nhắn tin nhắc nhẹ nhàng thật lịch sự. “Không biết em đã thấy lời mời kết bạn của anh chưa nhỉ? Cho anh làm quen em nhé.”

Ngay khi được chấp nhận, anh em nên nhắn tin chào hỏi nàng ngay. Hoặc anh em nên tìm những cái cớ hoàn hảo để bắt chuyện giúp khởi đầu cách tán gái thành công trên mạng xã hội.

Tìm hiểu về cô nàng

“Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng.” Đúng vậy, để triển khai cách tán gái thành công, anh em cần tìm hiểu đối phương. Khi đã trở thành bạn bè trên mạng xã hội, anh em dễ dàng có được những thông tin như nghề nghiệp, sở thích, bạn bè,…

Anh em nên ghi nhớ những điều thú vị về nàng. Cách anh em để ý những điều nho nhỏ đáng yêu dễ làm nàng cảm động. Hơn thế nữa, bằng việc tìm hiểu về đối phương, anh em sẽ dễ dàng tìm được chủ đề thú vị để trò chuyện cùng nàng. Biết về nàng càng rõ tỷ lệ tán gái thành công của anh em càng cao.

Tương tác với nàng thật nhiều trên mạng xã hội

Những tương tác trên mạng xã hội giúp hai bạn trở nên thân thiết khá nhanh chóng. Không chỉ nhắn tin, like, bình luận vào những post của nàng khiến nàng “rung rinh” tim.

Mình xin chia sẻ cho anh em một tips khá thú vị. Con gái cực thích được tag vào những post hay ho trên mạng xã hội. Ví dụ, nàng là người thích đọc sách, anh em nhanh trí tag ngay vào tin khuyến mãi của nhà sách Nhã Nam. Nàng nào mà chả đổ anh em với cách tán gái khôn khéo này.

Gặp trực tiếp càng sớm càng tốt: Cách tán gái thành công không thể không biết

Đòn chốt hạ của cách tán gái thành công trên mạng xã hội là mời nàng đi chơi. Cứ mãi nói chuyện, chat chit qua Internet thì rất chán. Thế nên, ngay khi bạn cảm thấy cả hai có sự thoải mái nhất định, đừng ngần ngại mời nàng đi chơi.

Bạn nên cân nhắc sở thích, thói quen của nàng để đưa ra lời mời khó mà từ chối. Ví dụ, bạn biết nàng thường hay đi cà phê một mình tối thứ 6. “Tối thứ 6 này em đã có hẹn gì chưa? Nếu lại định đi cà phê một mình thì anh mời em đi nghe Acoustic với anh nhé. Quán ruột của anh, đảm bảo em sẽ không thất vọng.”

Sau khi tham khảo cách tán gái thành công qua mạng xã hội, anh em đã tự tin hơn chưa. Không cần nóng vội, làm theo những bước trên chắc chắn sẽ sớm thoát kiếp FA thôi. Đừng quên theo dõi và truy cập thường xuyên vào website seowebAZ để biết thêm những bí quyết tán gái mới. Chúc anh em thành công.