Cách nhắn tin hài hước với crush không thể bỏ qua

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Trong các giai đoạn quen nhau, yêu nhau, kết hôn thì giai đoạn yêu nhau sẽ là giai đoạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong đó, những lúc tìm cách nhắn tin hài hước với crush để cuộc nói chuyện thêm vui, thêm phần sinh động kể hoài không hết của nhiều người.

Cách nhắn tín hài hước với crush hiệu quả
Cách nhắn tín hài hước với crush hiệu quả

Hài hước dễ làm nàng cảm mến

Bất kì một ai nếu đã có tính hài hước chắc chắn rằng sẽ có nhiều người yêu mến và dễ làm người khác cảm giác gần gũi. Tính cách hài hước không chỉ được thể hiện qua lời nói, cảm xúc mà nó còn thể hiện qua tin nhắn của bạn. Nhiều bạn khi tiếp xúc dễ làm người khác vui, hòa đồng nhưng khi nhắn tin do cách biểu đạt trong câu văn không được tốt làm cho người đối diện khó tiếp nhận thông tin.

“Cách nhắn tin hài hước với crush” là cụm từ được nhiều bạn tìm kiếm để cải thiện kỹ năng giao tiếp với crush qua tin nhắn cũng như thể hiện cảm xúc trực tiếp qua tin nhắn. Các ứng dụng chat ngày càng phát triển nên đây cũng là một trong những kênh trò chuyện, nhắn tin cùng crush nên bạn hãy tận dụng triệt để tính cách này để đi đến trái tim của nàng nhanh hơn.

Xem thêm:

Cách nhắn tin bằng giọng nói trên Zalo hiệu quả nhất

Những cách tán gái xinh cực hay cho các chàng trai

Tùy hoàn cảnh để tận dụng khả năng hài hước

Tính cách hài hước là tốt nhưng hài hước ở mọi lúc, mọi nơi sẽ không hợp lý và hài hước có duyên lúc này sẽ chuyển thành hài hước vô duyên mà bạn không hề nhận ra. Do đó, bạn phải xác định khi nào cần hài hước, tiếng cười để có thể bỏ nhỏ mà nàng vẫn tràn ngập tiếng cười.

Đối với những lúc nàng buồn bạn không nên dùng những câu chuyện hài hước để vựt dậy tinh thần của nàng mà thay vào đó chính là sự trải lòng, sẵn sàng chia sẻ để vừa có thể hiểu được nàng, vừa có thể an ủi cho nàng. Sau khi nàng đã giải bày hết tâm sự bạn có thể nhắn tin hài hước nhưng ở mức độ nhẹ nhàng để nàng có thể vui trở lại.

Tìm cách nhắn tin hài hước với crush ở đâu?

Những mẫu câu, cách nhắn tin hài hước với crush hầu như bạn có thể tìm kiếm dễ dàng qua facebook, các website hẹn hò, cũng như trên sách báo,… Nhưng hãy tận dụng một cách phù hợp và tinh tế bạn nhé! Bên dưới là những mẫu tin nhắn hài hước với crush bạn có thể tham khảo qua:

Dành cho bạn gái:

Mẫu số 1:

– Em có biết là anh chở em phía sau nặng lắm không? Anh phải cố gắng hết sức mới có thể chở được đấy! (Có thể lúc này nàng có phần bực mình! Đừng quên phải nhắn cách khoảng ra và nhắn thật nhanh nhé!)

– Em biết tại sao em nặng như vậy không? Vì em là cả thế giới của anh mà!

Mẫu số 2:

– Nhìn em giống với vợ tương lai của anh quá!

– Anh có hình không cho em xem!

– Lúc này bạn hãy gửi hình của một chiếc gương kèm theo hình của nàng ấy lòng vào chiếc gương bạn nhé!

Mẫu số 3:

Sao không thấy anh like hay comment gì facebook của em vậy!

Vì anh đang chờ facebook cập nhật thêm nút Love

Tình yêu sẽ đến khi bạn biết cách nhắn tin hài hước với crush
Tình yêu sẽ đến khi bạn biết cách nhắn tin hài hước với crush

Dành cho bạn trai:

Mẫu số 1:

Em có một câu hỏi muốn hỏi anh, và anh có 3 sự lựa chọn. Câu hỏi là: “Tối nay đi chơi với em anh nhé!”.

1. Đồng ý ngay và luôn

2. Chọn đáp án đầu tiên

3. Lựa chọn đáp án thứ 2

Mẫu số 2:

Anh có biết trong 12 con giáp con nào giỏi nhất không?

Con nào giỏi nhất?

Là con trâu đó! Vì nó biết chia sẽ với người yêu! Cảm ơn anh đã luôn quan tâm em!

Mẫu số 3:

Ngày mai em có rãnh không?

Dạ rãnh ạ! Đi đâu chơi hả anh?

Không! Ngày mai anh bận rồi! Bận yêu em đó!

Cách nhắn tin hài hước với crush không khó vì đã có những mẫu câu, những tin nhắn hài hước sẵn nhưng bạn cần phải biết cách tận dụng phù hợp và nhớ phải chỉnh sửa cho đúng với hoàn cảnh của bạn! Chúc bạn có được crush cũng hài hước giống như bạn!

seowebaz.com