Top các mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 60×60

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Gạch lát nền nhà vệ sinh 60×60 được xếp vào dòng gạch có kích thước cỡ lớn, vì thế dòng gạch này thích hợp sử dụng ở những không gian lớn để có thể tạo nên hiệu ứng độ sâu và chiều rộng cho thiết kế. Chính vì thế mà gạch này thích hợp với những công trình như nhà vệ sinh trung tâm thương mại, biệt thực, villa,….

Trước khi giới thiệu đến với các mẫu gạch lát nhà tắm chống trơn hiện nay, Hải Minh sẽ gửi cho các một số thông tin về đặc tính mà gạch ốp lát nhà vệ sinh cần có.   

Các đặc tính của gạch lát nền nhà vệ sinh

Các đặc điểm cần quan tâm khi lựa chọn gạch lát sàn là chất lượng sản phẩm, độ chống thấm nước, khả năng chịu lực, độ bền,… Chất lượng của gạch lát sàn có thể được kiểm chứng bằng cách quan sát cấu trúc của gạch, độ cong vênh, kiểm tra độ bền, kiểm tra độ hấp thụ nước, vân vân. Những điều này phần lớn được quyết định bởi công nghệ sản xuất loại gạch của công ty. 

Đối với không gian phòng tắm, loại gạch lát nền cần có độ nhám cao. Do tính chất thường xuyên ẩm ướt, trơn trượt của không gian này nên việc lựa chọn gạch lát nền thô sẽ giúp hạn chế tối đa điều này và tránh được những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn khi đi lại cần được nâng cao.

Xem thêm: Một số mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 30×60 Sang Trọng

Giới thiệu gạch lát nền nhà vệ sinh 60×60

Gạch lát sàn Taicera, Viglacera, Toto, Đồng Tâm, …  là thương hiệu gạch ốp nhà tắm hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Ngoài ra, để tạo nên sự sang trọng và ấn tượng thì các dòng gạch nhập khẩu bạn có thể kế đến như gạch Ấn Độ, gạch Trung Quốc, gạch Malaysia,…

Các dòng gạch lát nhà vệ sinh thông thường sẽ được chọn theo các mẫu:

 1. Gạch vân đá: mẫu hoa văn này được lựa chọn vì chúng gia tăng được sự sang trọng của không gian và tạo cảm giác sạch sẽ khi sử dụng.
Gạch mặt đá khi lát nền nhà tắm
Gạch mặt đá khi lát nền nhà tắm
Sử dụng gạch bông trang trí trong nhà tắm
Sử dụng gạch bông trang trí trong nhà tắm
 1. Gạch Terrazzo: phong cách trẻ trung và năng động, được ứng dụng cho các nhà tại rất nhiều thành phố của Trung Quốc. 

Vì thì bạn không thể bỏ qua BST Solomon: 

 • ECO-P-8811
 • ECO-P-8810
 • ECO-P-8812

XEM THÊM:

TỔNG HỢP CÁC MẪU GẠCH LÁT SÂN ĐẸP NĂM 2024

[HOT] GIÁ GẠCH LÁT SÂN VƯỜN CHỐNG TRƠN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

MẪU GẠCH LÁT NỀN ĐẸP 60X60 – XU HƯỚNG THỊNH HÀNH NĂM 2024

 1. Gạch trang trí: dòng gạch này thường thì hoạ tiết rất đa dạng làm nổi bật không gian phòng tắm và tạo điểm nhấn khác biệt. Gạch trang trí bạn hãy liên hệ với Minh để được gửi mẫu nhé.

 

 

Ứng dụng gạch terrazzo trong ốp lát nhà tắm

Mức giá hiện nay của các mẫu gạch có kích thước 60×60: 

 • Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Taicera: 210.000 – 350.000 vnd/m2
 • Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Prime: 130.000 – 260.00 vnd/m2
 • Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Ý Mỹ: 280.000 – 350.000 vnd/m2
 • Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Vitto: 135.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m2.
 • Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Đồng Tâm:  220.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/m2.

Nếu không gian nhà tắm của bạn nhỏ và vuông vất thì lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng gạch lát nền nhà vệ sinh 60×60, vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy nhà tắm của mình nhỏ và bức bối. Còn chưa kể giá thành của gạch có kích thước 60×60 cũng khá cao, như vậy sẽ tốn ngân sách của bạn. 

Trong trường hợp không biết nên lựa chọn gạch có kích thước như thế nào bạn hãy liên hệ với Hải Minh qua các kênh như Facebook và Zalo để được tư vấn  

Trang Chủ