Mâm xe Vespa nào có giá dưới 15 triệu?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Nhiều người đang có ý định thay thế mâm xe Vespa của mình thành một cặp mâm khác đẳng cấp hơn, lung linh hơn. Nhưng chưa biết lựa chọn mâm kiểu xe Vespa nào cho xế cưng của mình? Qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn ngay một cặp mâm với chi phí phù hợp. Tham khảo ngay bên dưới nhé!

Với mức chi phí 15 triệu, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các dòng mâm nhôm CNC nguyên khối với chất lượng hoàn hảo tuyệt đối dành cho xế cưng của bạn. Một số dòng mâm nhôm CNC nguyên khối cho xe Vespa có thể tham khảo qua như:

  • Mâm xe Vespa GTS thương hiệu Sip-Series PORDOL
  • Mâm CNC X1R T6061 Stars HX002
  • Mâm CNC X1R T6061 Circle HX004
Mâm xe Vespa GTS thương hiệu Sip-Series PORDOL
Mâm CNC X1R T6061 Stars HX002
Mâm CNC X1R T6061 Circle HX004

Tại sao giá mâm nhôm nguyên khối lại khá cao?

Mâm nhôm CNC trên thị trường hiện nay chia làm 2 loại:

  • Mâm nhôm CNC nguyên khối: Được làm từ một khối nhôm và gia công bằng máy CNC cắt gọt từng phần, tạo hình sản phẩm. Do đó, với một khối nhôm nguyên khối chỉ có thể làm được 1 mâm. Cũng với khối nhôm ấy nếu đúc khuôn mâm sẽ làm được khá nhiều mâm đúc khuôn CNC.
  • Mâm nhôm CNC đúc khuôn: nhôm được nấu chảy và đúc thành khuôn đã có sẵn. Sau đó, sử dụng máy gia công CNC cắt gọt những phần dư thừa để tạo ra sản phẩm. Do đó, chi phí để hoàn thiện mẫu mâm đúc khuôn rẻ hơn vì nguyên liệu sử dụng ít hơn.

Nên lên gì thêm khi đã trang bị mâm xe Vespa?

Khi bạn đã lựa chọn mâm xe máy! Việc trang bị thêm các phụ kiện khác sẽ giúp chiếc Vespa của bạn càng thu hút ánh nhìn của mọi người vào xế cưng của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm:

  • Combo phuộc bình dầu YSS trước sau gắn Vespa
  • Ốp quạt gió V-Refit không xoay trang trí xe Vespa
  • Khung biển số gò inox có logo

Với trọn bộ phụ kiện bên trên chắc chắn xế cưng của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt và giúp cho chiếc Vespa của bạn đẹp lên trông rõ.

Để giúp xế cưng có được bộ mâm xe Vespa đẳng cấp xứng tầm xế cưng và bền bỉ. Bạn nên lựa chọn các dòng mâm nguyên khối để sử dụng lâu dài, chắc chắn và thách thức mọi cung đường. Ngoài ra, với kiểu dáng thiết kế sẽ giúp xế cưng lột xác hoàn hảo, tăng kiểu dáng thể thao cho xe tuyệt đối.