Độ kiểng ADV 150 – Full LED siêu ngầu

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Độ kiểng xe nói chung, ngoài các phụ kiện đồ chơi xe máy thì độ đèn cũng là một cách chơi nổi bật và đầy cuốn hút. Vậy độ kiểng ADV 150 full LED bạn đã thấy qua? Bài viết này sẽ tập hợp những phụ kiện đèn điện xe ADV 150 để tạo thành bộ sưu tập full Led độc đáo.

Độ đèn LED ADV 150 – nổi bật về đêm

Về đêm, ánh đèn là một trong những điểm hút mắt người xem. Do đó, ngoài việc độ đồ kiểng ADV 150 với đồ chơi xe máy để thu hút ban ngày thì độ đèn xe ADV 150 là cách để tăng hiệu ứng vào ban đêm. Giống với cách chơi đồ chơi xe máy nên bạn cần độ thêm các vị trí đèn xe khác nhau để xế cưng trông đẹp toàn diện hơn.

Đặc biệt, nên tìm kiếm đèn xe ADV 150 có thể thay đổi màu sắc được. Mỗi ngày – một màu sắc giúp cho việc trải nghiệm đèn xe của bạn luôn mới mẻ và không nhàm chán. Vậy độ full đèn LED ADV 150 bao gồm các phụ kiện nào? Với tổng chi phí bao nhiêu?

Điều khiển đèn bằng app điện thoại dễ dàng

Chi phí độ Full LED ADV 150 bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu của người chơi, việc độ đèn xe ADV 150 không có một chi phí nhất định. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn đèn nào có thể thay đổi màu sắc trang bị cho xe. Đặc biệt dòng LED Audi A11 thường được lựa chọn nhiều. Bởi sự cơ động của đèn, thay đổi nhiều màu sắc, hiệu ứng, phù hợp cho mọi dòng xe.

Đối với phụ kiện LED Audi A11 cho xe ADV 150 giá tham khảo là 1.500.000đ (tham khảo tại website trangtrixemayhoangtri.com). Bạn có thể sử dụng điện thoại thay đổi màu sắc, hiệu ứng một cách dễ dàng. Thông qua ứng dụng A11 BLE – một chạm thay đổi tất cả – nhanh chóng – tiện lợi.

Nhiều màu sắc – nhiều hiệu ứng chỉ trên một đèn duy nhất

Độ Full LED ADV 150 gồm các phụ kiện gì?

Để theo đuổi Full LED ADV 150 bạn có thể tham khảo các phụ kiện bên dưới:

  • Bi cầu LED HTR 3.0
  • LED Audi A11 ADV 150
  • LED mắt quỷ
  • Cụm đèn hậu ADV 150
  • Độ đèn xi nhan Spirit Beast
Phần giao nhau của màu sắc tinh tế, thu hút

Tất cả phụ kiện trên đều có tại Hoàng Trí Racing Shop. Bạn có thể ghé trực tiếp để được tư vấn. Độ kiểng ADV 150 giúp xế cưng vừa sang trọng, vừa đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Tại sao lại không nâng tầm đẳng cấp cho xế cưng bằng các phụ kiện cơ bản này?