Độ kiểng xe máy điện với đồ chơi xe máy

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Tại thị trường Việt Nam, xe máy điện dần trở thành một xu hướng khi giá xăng liên tục tăng lên mức kỷ lục. Hơn hết, càng ngày chất lượng xe máy điện càng tốt, pin lì, bền bỉ hơn thời gian trước. Sau khi Vinfast ra mắt mẫu xe Klara thì lần lượt các mẫu xe máy điện cao cấp cũng dần xuất hiện như: Pega-S, Yadea Diamond, Pega Aura, Detech Espero Milan,… Không chỉ thế, nhiều anh em còn lựa chọn xe máy điện để nâng cấp đồ chơi xe máy để giúp xế cưng của mình trông đẳng cấp hơn. Vậy, xe máy điện có trang bị được đồ chơi xe máy hay không?

Xe máy điện độ đồ chơi xe máy được không?

Các dòng xe máy điện hiện nay đều đã được thiết kế giống hoàn toàn với cấu tạo của xe máy. Do đó, các phụ kiện hoàn toàn có thể thay thế được những đồ dùng của xe máy. Ví dụ, kiếng chiếu hậu là phụ kiện hoàn toàn có thể lắp đặt. Tiếp theo là các dịch vụ bảo vệ xe máy như dán keo xe máy điện, dán tem xe máy điện. Đi sâu bên trong hơn chính là độ phuộc xe cho xe máy điện cũng có thể lắp đặt thay thế các dòng phuộc có cùng chiều cao của xe máy khác.

Nếu bạn là người yêu thích độ kiểng xe máy điện thì có thể lựa chọn cách độ chế nhẹ cho xe. Lúc này xế cưng có thể khoét nhựa, khoan dàn áo để có thể độ được các phụ kiện của xe máy cho chiếc xe máy điện của bạn. Sau khi hoàn thiện xế cưng của bạn chắc rằng sẽ trông mạnh mẽ hơn rất nhiều đấy!

Kết lại, việc độ đồ chơi xe máy cho xe máy điện hoàn toàn có thể. Tuỳ vào chi phí cũng như nhu cầu của bạn độ những gì và bạn có đồng ý độ chế lại để phù hợp cho xế cưng của bạn hay không. Đó mới chính là cái để bàn luận, nếu mọi thứ thông qua thì việc bạn cần làm là suy nghĩ độ những gì cho xế cưng của mình.

Xe máy điện mới nên làm gì trước tiên?

Bất kì xe mới mua nào khi sử dụng bạn nên dán keo xe trước tiên. Bởi lẽ, dán keo xe là dịch vụ giúp bảo vệ xế cưng của bạn khỏi các vết trầy xước cũng như khi va chạm nhẹ thì lớp sơn không dễ bong tróc ra giúp cho xe được toàn vẹn. Lâu ngày, nếu lớp keo dán bị mờ, ố vàng, không còn sáng bóng như trước. Lúc này, bạn chỉ cần tháo keo ra và dán mới lại. Bạn đã có ngay một chiếc xe máy điện mới toanh.

Thêm một phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua. Đó chính là khung xe bảo vệ chiếc xe máy điện của bạn. Được biết, các dòng xe máy điện phổ thông đều đã có khung bảo vệ. Có nhiều chất liệu như: khung inox (màu trắng), khung sơn tĩnh điện (màu đen). Do đó, nếu bạn ưng ý màu nào của khung bảo vệ có thể lựa chọn cho mình một bộ. Khung bảo vệ xe máy điện vừa bảo vệ cho xe vừa trang trí cho xe thêm phần cá tính.

Nên độ đồ chơi xe máy nào cho xe máy điện?

Tuỳ vào dòng xe mà bạn đang sở hữu sẽ có những phụ kiện đi kèm có thể lên được cho xe của bạn. Thế nhưng, mình cũng mách nhỏ bạn những phụ kiện đã gắn được cho các dòng xe máy điện mà Hoàng Trí Shop đã gắn bao gồm:

Hình ảnh các mẫu xe máy điện đẹp khi độ đồ chơi xe máy

Để có thêm nguồn động lực và mạnh dạn hơn trong việc độ kiểng xe máy điện. Mình gửi đến bạn những hình ảnh của shop đã độ cho khách hàng. Nếu là bạn, bạn sẽ yêu thích mẫu xe máy điện nào khi được độ đồ chơi xe máy. Comment ngay bên dưới để cùng bàn luận bạn nhé!