Top 5 màu sơn móng tươi tắn cho ngày rực rỡ

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Nếu như ở thời điểm trước thì sắc đen hay tông màu trầm tính được ưa chuộng. Thời điểm này, khi thời tiết se mát của mùa đông dần ấm lên. Sắc đen đã không còn phù hợp, khoác lên những màu sắc rực rỡ là lựa chọn của nhiều quý cô.

Có một điều hiển nhiên là thời tiết có thể thay đổi gam màu ưa thích của ta, đặc biệt là các quý cô mê nail. Sau đây là top 5 màu sơn móng sắc rực rỡ cho quý cô sự lựa chọn hoàn hảo.

Sơn bóng trắng

Thường sử dụng cho những mẫu móng trong những buổi tiệc ngoài trời, kết hợp với váy trắng, giày trắng, toát lên vẻ đẹp thanh thoát nhẹ nhàng. Một bộ trang phục đẹp sẽ kém phần hoàn hảo nếu thiếu đi một bộ móng cùng màu đấy!

 Top 5 màu sơn móng -  Sơn bóng trắng - màu sơn nail
Sn bng trng – mu sn nail

Cam neon

Là gam màu hoàn hảo cho những cô nàng cá tính, thích nổi bật và nóng bỏng, thể hiện sự trẻ trung trong tâm hồn. Đây cũng là gam màu thường xuyên xuất hiện trong các bộ sưu tập nước sơn móng nổi tiếng.

  Top 5 màu sơn móng -  Sơn cam neon - màu sơn nail
Top 5 mu sn mng – Sn cam neon – mu sn nail

Hồng dâu

Màu hồng dâu là một trong top 5 màu sơn móng được yêu thích. Đây là sự lực chọn tuyệt vời trong các dịp lễ hội, party. Gam màu phù hợp cho tất cả những buổi tiệc từ xa hoa đến đơn giản. Đây là gam màu giúp bộ móng người sở hữu nổi bần bật giữa đám đông.

Top 5 màu sơn móng -  Sơn hồng dâu - màu sơn nail
Sn hng du – mu sn nail

Tím lavender

Tím lavender nhẹ nhàng, tô điểm trên đôi tay bạn trông thật yêu kiều, đáng yêu theo cách riêng. Nó đem lại cảm giác vui vẻ khiến chúng ta đầy hy vọng về những ngày tháng đầy ngọt ngào sắp tới.

Top 5 màu sơn móng -  Sơn hồng dâu - màu sơn nail
Top 5 mu sn mng – Sn hng du – mu sn nail

Đỏ đô

Đỏ đô là một trong top 5 màu sơn móng không thể thiếu lần này. Đây là gam màu mãi trường tồn với thời gian. Qua nhiều thương hiệu và bộ sưu tập trên Thế giới, luôn là sự lựa chọn của phần lớn quý cô. Những cô nàng có đam mê trang trí móng. Đặc biệt, đỏ đô phù hợp với mọi loại da giúp bạn dễ dàng trong những mẫu thiết kế của mình.

Top 5 màu sơn móng - Sơn hồng dâu - màu sơn nail
Sn hng du – mu sn nail

Với những màu sắc đa dạng phía trên. Chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một gam màu yêu thích. Sẵn sàng cho những ngày hội rộn ràn sắp tới phải không nè!