Dàn áo Airblade 2020 – Cách để biến xe cũ thành xe mới

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Bạn có đang sở hữu một dòng xe Airblade cũ (trước thời Airblade 2020)? Mong muốn nâng cấp thành Airblade 2020 thì phải làm sao? Việc ấy dễ như ăn kẹo chỉ cần trang bị ngay trọn bộ dàn áo xe Airblade 2020. Thì xế cưng của bạn đã có thể lột xác trở thành chiếc Airblade 2020 rồi!

Hai chiếc xe Airblade cũ nâng cấp dàn áo mới

Thay dàn áo Airblade 2020 có dễ không?

Đối với việc thay dàn áo mới cho các dòng xe trước đó quả thật không dễ dàng. So với việc thay dàn áo zin cho xe thì việc này khó hơn một bậc. Bởi lẽ, cần phải thao tác thêm, độ chế lại mới có thể gắn dàn áo xe Airblade 2020. Ngoài ra, một số thành phần như LED Audi, đèn pha, đồng hồ cần phải đi điện lại. Do đó, nếu bạn đang có ý định nâng cấp tại nhà thì không nên! Bởi dàn áo AB 2020 cần có kinh nghiệm mới có thể lắp đặt cho xe.

Không khác gì các dòng xe mới hiện nay

Những lý do cần thay dàn áo Airblade 2020

Có rất nhiều lý do thay dàn áo AB 2020. Nếu bạn đã có ý định thay dàn áo AB 2020 thì chắc chắn rằng chiếc xe này là cả kỷ niệm của bạn. Bởi lẽ chi phí để thay dàn áo Airblade mới khá đắt đỏ. Do đó, cần phải có những lý do như:

  • Đây là kỷ niệm gắn bó với bạn
  • Hợp phong thuỷ không muốn thay xe mới
  • Biển số xe đẹp đổi xe sẽ bị thay biển số
Chiếc bên trái trang bị gói dàn áo full và chiếc bên phải trang bị dàn áo cơ bản

Có thể thay dàn áo Airblade 2020 ở đâu?

Nếu bạn muốn giữ lại kỷ niệm trên chiếc xe cũ của mình. Có thể ghé Hoàng Trí Shop để được tư vấn thay dàn áo mới cho xe của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh đồ chơi xe máy thì nơi đây chính là điểm đến phù hợp với bạn.

Hình ảnh chiếc Airblade cũ đã biến thành Airblade 2020 hoàn hảo