Tìm hiểu tân trang xe máy gồm những gì?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Xe của bạn không thể tránh khỏi tình trạng xuống cấp, không còn đẹp như lúc đầu sau quá trình sử dụng. Cùng Hoàng Trí tìm hiểu về phương pháp tân trang xe máy, độ kiểng xe máy qua bài viết này.

Những hình thức tân trang xe máy phổ biến

Cùng tìm hiểu 3 hình thức tân trang xe máy dưới đây để lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp nhất:

Sơn xe máy

Phương pháp sơn xe máy là dịch vụ tân trang lại xe máy phổ biến nhất được nhiều khách hàng sử dụng. Khi xe bị xuống màu, trầy xước, không còn đẹp nữa bạn có thể dùng cách này để làm mới cho xe.

Sơn cả xe sẽ có độ bền cao, sáng bóng và không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác nhân bên ngoài. Còn nếu dàn áo chỉ bị trầy xước một vài chỗ thì có thể chọn cách sơn dặm để giúp giảm chi phí và tân trang xe nhanh chóng hơn.

Dán xe máy

Đây là hình thức sử dụng decal hoặc nilon để tạo lớp màng bóng bám bên ngoài bề mặt xe. Cách này giúp tăng độ bóng, đẹp cho lớp sơn và hạn chế được tình trạng trầy xước do tác động ngoài ý muốn.

Hiện nay, các loại decal dán xe máy trên thị trường khá đa dạng, nhiều mẫu mã, chất liệu và mức giá. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp để dán cho xe máy của mình.

Độ kiểng xe máy

Bạn mong muốn tân trang xe máy thật ấn tượng và nổi bật vì đã quá nhàm chán với màu xe cũ, thì có thể lựa chọn phương pháp độ kiểng xe máy. Phương pháp này bạn có thể tự do chọn cho mình màu sơn tuỳ ý và có thêm các chi tiết đặc biệt, không bị trùng lặp với các xe khác.

Tân trang xe máy cần lưu ý những điểm gì?

Nếu bạn đã tìm được phương pháp phù hợp tân trang cho xế yêu của mình thì cũng cần lưu ý một số điểm sau đây:

Chọn địa chỉ tân trang lại xe máy uy tín: Bạn hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện tân trang hay độ kiểng xe máy. Cửa hàng trang trí xe máy như Hoàng Trí có đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Vì thế, để chọn được địa chỉ uy tín tư vấn tận tình cho bạn thì Hoàng Trí là một gợi ý chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Quyết định có nên sơn lại xe máy: Bạn cần xem xét xe máy của mình đã đến mức phải sơn lại toàn bộ xe hay chỉ cần sơn bộ phận nhỏ. Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí đưa ra một số ý kiến cho bạn để tham khảo khi nào cần tân trang lại xe trong từng trường hợp cụ thể, đó là: khi xe đã cũ, xuống màu sơn, nhiều vết xước.

Tham khảo kỹ địa chỉ bạn muốn tân trang xe máy, độ kiểng xe máy: Hãy tham khảo những đánh giá của các khách hàng đi trước về địa chỉ mà bạn muốn giao trọn niềm tin tân trang lại xe cho mình. Chúng tôi khuyên bạn hãy chi mạnh tay vào những dịch vụ sơn uy tín, chất lượng có độ bền cao. Hoàng Trí hiện có mức giá rất ưu đãi cho khách hàng, giá phải chăng mà chất lượng lại rất tuyệt vời.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn tân trạng xe máy của mình bằng cách sơn xe máy, độ kiểng xe máy hoặc dán xe. Chắc hẳn bạn đã có quyết định phù hợp với mình rồi phải không? Bạn có thể đến và trải nghiệm dịch vụ tại Hoàng Trí để sở hữu cho mình chiếc xe máy bắt mắt và ấn tượng nhé!

5/5 - (1 đánh giá)