Tìm hiểu những tác dụng khi sơn dàn chân xe SH

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Phần dàn chân của những chiếc xe SH Việt được sơn màu bạc cơ bản, nhưng màu bạc zin của xe SH không phải ánh kim hay bạc kim loại nên ít người yêu thích. Vì thế, nhiều người đã quyết định lựa chọn dịch vụ sơn dàn chân xe SH để đảm bảo tăng tính thẩm mỹ và phù hợp với sở thích của bản thân. Vậy dịch vụ sơn xe máy này là gì, tác dụng ra sao thì các bạn hãy cùng Hoàng Trí tìm hiểu dưới đây.

Sơn dàn chân xe SH là làm gì?

Sơn dàn chân SH là xe của bạn sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau với màu sơn đen bóng, đen nhám hoặc đen mờ theo phong cách Ý. Các vị trí sơn dàn chân xe đó là:

  • Sơn dàn chân trước: gồm mâm trước và phuộc trước.
  • Sơn dàn chân sau: gồm mâm sau, phuộc sau, gấp và lốc máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu cửa hàng trang trí xe máy sơn thêm các phụ kiện khác trên xế của mình và có tính thêm phí. Sử dụng dịch vụ nào sẽ tính giá theo dịch vụ đó theo bảng giá đã quy định.

Ưu điểm khi sơn dàn chân xe SH

Sơn xe máy đối với dàn chân xe SH sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bao gồm:

  • Tác dụng bảo vệ: Sơn dàn chân xe máy giúp ngăn cản không khí và hơi ấm tiếp xúc với bề mặt kim loại. Từ đó, hạn chế được quá trình oxy hoá và ăn mòn điện hoá vật sơn.
  • Có độ bền cao: Dàn chân xe là nơi tiếp xúc nhiều với các loại tạp chất có trên bề mặt đường và độ nóng từ lực ma sát của lốp xe. Vì vậy, sơn dàn chân xe SH sẽ giúp tăng độ bền cho xe.

Tìm hiểu về các màu sơn xe máy cho dàn chân xe SH

Hiện nay, sơn xe máy cho dàn chân xe SH đã có khá nhiều loại và màu sắc để anh em lựa chọn. Trong đó, có thể điểm qua một số các màu sau đây:

Màu đen bóng

Ưu điểm là có độ bóng cao, bề mặt được sơn màu bóng mịn, trơn. Màu này thu hút và nổi bật hơn các màu khác bởi đem lại sự sang trọng. Sơn xe máy màu này phù hợp với người trẻ tuổi, yêu thích sự cuốn hút.

Tuy nhiên, nếu lau xe bằng các loại khăn không đạt tiêu chuẩn dễ gây ra trầy xước. Màu sơn này cũng không phù hợp khi thường xuyên di chuyển trong điều kiện đường xấu và có bám vân tay.

Các bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng khăn lau xe chuyên dụng, chọn địa chỉ sơn uy tín như Hoàng Trí để lớp sơn được dày hơn và bền hơn.

Màu đen nhám

Ưu điểm của loại sơn này là có bề mặt sơn nhám, sần sùi, màu đen nhìn cứng cáp với lớp sơn dày dặn, bền bỉ. Bề mặt dễ dàng tránh được các vết trầy xước trong quá trình sử dụng xe. Màu sơn dàn chân xe SH đen nhám phù hợp với các bạn trầm tính, thích màu đen huyền bí và chắc chắn.

Màu đen mờ

Ưu điểm của màu đen mờ là bề mặt có độ mịn cao, có độ bóng nhẹ và hạn chế được các vết trầy xước nhẹ. Màu sơn này phù hợp với những bạn yêu thích sự chắc chắn và mạnh mẽ.

Ngoài các màu trên, còn có màu bạc bóng, bạc mơ và bạc nhám. Tuy nhiên, ít người sơn những màu này.

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin về sơn dàn chân xe SH. Đồng thời, có thể lựa chọn cho mình được màu sơn phù hợp cho xế yêu của mình khi đến với cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí để trải nghiệm dịch vụ sơn xe máy hoàn hảo, chất lượng nhất.

5/5 - (1 đánh giá)