Thông tin cơ bản về khóa chống trộm xe máy

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Sự kết hợp của công nghệ định vị xe máy trong khóa chống trộm xe máy đã được nâng cấp ngày một hoàn hảo hơn. Nó giúp cho quá trình bảo vệ cũng như hỗ trợ bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy của người dùng được tốt hơn. Các bạn hãy cùng Hoàng Trí tìm hiểu các thông tin cơ bản về loại thiết bị này qua bài viết sau đây!

Khái niệm về khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy là bộ khóa có khả năng hạn chế, ngăn chặn các hành vi trộm cắp xe máy, phá hoại tài sản xe máy. Ví dụ như bộ khóa chống trộm thông minh Smartkey với khả năng định vị xe máy đỉnh cao của hãng Honda.

Kết cấu của bộ khóa chống trộm sẽ gồm một chiếc remote cầm tay và bộ núm điều khiển gắn trên xe. Bộ khóa này sử dụng nguyên lý hoạt động điều khiển điện tử kết hợp với công nghệ định vị xe máy. Nghĩa là khi chiếc điều khiển ở gần với xe trong khoảng cách 2m là có thể sử dụng xe bình thường. Ngược lại, chỉ cần chiếc điều khiển rời khỏi xe 2m là mọi hoạt động của xe sẽ bị dừng lại. Ngay cả chủ xe nếu như không cầm điều khiển trong tay thì cũng không thể đưa xe đi đâu, dù là dắt xe.

Bên cạnh đó, khi chủ nhân mang remote rời đi nơi khác, được xác nhận bởi khả năng định vị xe máy và remote, bộ khóa chống trộm xe máy sẽ được tự động kích hoạt. Nếu có bất cứ các tác động vật lý nào như:

  • Cố tình vặn khóa, bẻ khóa xe bằng vam, đoãn hay chìa khóa vạn năng.
  • Cố tình tháo gỡ các phụ tùng của xe như gương,…
  • Cố tình phá vỡ kết cấu của xe bằng các hình thức như rạch yên xe, cào xước xe bằng vật cứng, đập phá xe…

Thì hệ thống báo động xe sẽ kêu lên những tiếng còi lớn. Giúp cho chủ xe nhanh chóng phát hiện và có hành động bảo vệ tài sản của mình.

Với bộ khóa thông minh này, người dùng có thể được sử dụng trực tiếp ngay trên các phiên bản của xe Honda các dòng như Sh Mode, Vision, Airblade, PCX, …..Hoặc lắp đặt sang những hãng xe khác như Yamaha, Suzuki,… một cách nhanh chóng.

Lắp đặt các thiết bị định vị xe máy ở đâu?

Việc lắp đặt khóa chống trộm xe máy cũng như các thiết bị định vị xe máy có thể thực hiện ở những cửa hàng xe máy uy tín. Trong đó, có thể kể đến cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí. Lý do Hoàng Trí trở thành một địa chỉ uy tín trong nghề là bởi:

  • Hoàng Trí tự tin là một đơn vị chuyên nghiệp có thời gian hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm. Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chất lượng và lắp đặt đúng quy trình là một trong những điểm tự hào của Hoàng Trí.
  • Đến với cửa hàng Hoàng Trí, khách hàng có thể yên tâm bởi các hóa đơn chứng từ tại đây đều rất rõ ràng, đảm bảo yêu cầu theo đúng quy định của nhà nước. Phù hợp cho quy trình kế toán của các đối các khi cần.
  • Mỗi một chiếc xe khi đến với Hoàng Trí để lắp khóa chống trộm đều được áp dụng công nghệ định vị xe máy tối tân trong khoảng thời gian chỉ 30 phút đến 1 tiếng. Rất nhanh và đảm bảo chất lượng.
  • Trong thời gian bảo hành 12 tháng, nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến hoạt động của khóa, khách hàng đều có thể mang đến Hoàng Trí để yêu cầu chỉnh sửa mà không mất phí.

Kết luận

Mong rằng cửa hàng Hoàng Trí sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng trong việc lắp đặt các thiết bị khóa chống trộm xe máyđịnh vị xe máy. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Trí để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết khác nhé!

Bên dưới là 3 dạng khóa chống trộm mà bạn thường gặp phải bao gồm: khóa cơ, khóa thông minh và định vị xe máy.

Trên tay chìa khoá kèm theo đó là ổ khoá lắp cho Sh Ý

Trên tay chìa khoá kèm theo đó là ổ khoá lắp cho Sh Ý

Ổ khóa smartkey chính hãng V3 gắn Winner X với chức năng chống cướp hiệu quả

khóa smartkey chính hãng V3 gắn Winner X với chức năng chống cướp hiệu quả

Trọn bộ thiết bị định vị VietMap MT10

Trọn bộ thiết bị định vị VietMap MT10

5/5 - (3 đánh giá)