Nên chọn khóa chống trộm xe máy bằng khóa smartkey Honda không?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc sử dụng các loại khóa chống trộm xe máy ngày càng trở nên thông dụng. Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều loại khiến bạn băn khoăn không biết có nên sử dụng khóa smartkey Honda hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cùng Hoàng Trí trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Khóa chống trộm xe máy là gì?

Trong thiết kế của tất cả các loại xe máy đang lưu hành trên thị trường đều được trang bị một ổ khóa. Ổ khóa này có chức năng bật máy khi cần di chuyển và tắt máy khi không có nhu cầu sử dụng. Nói đến tính năng chống trộm thì loại ổ khóa này không thể đảm bảo bởi chỉ với một động tác rất nhỏ trong một vài giây là những tên trộm chuyên nghiệp có thể mở được.

Với các tệ nạn xã hội diễn biến ngày càng phức tạp và tinh vi như hiện nay thì việc sử dụng khóa chống trộm xe máy là rất cần thiết. Điều này vừa giúp đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu mà hạn chế được các hành vi xấu nên các bạn có thể tham khảo.

Khóa chống trộm xe máy có một số tính năng như phát ra âm thanh, rung,… để khi có ai đó khởi động trái phép sẽ bị phát hiện nhanh chóng. Trong đó, khóa smartkey Honda được khá nhiều người lựa chọn. Vậy khóa smartkey là gì và có điểm gì nổi bật thì các bạn hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới.

Khóa smartkey Honda là gì?

Khóa smartkey Honda là loại chìa khóa được tích hợp trên nhiều dòng xe khác nhau, từ xe máy xăng, xe máy điện, xe ô tô. Loại chìa khóa điện tử này không cần phải cắm vào ổ khóa mà vẫn có thể phát huy tác dụng như mong muốn.

Khóa smartkey Honda được cấu tạo bằng một núm khóa điện nên những tên trộm chỉ có thể xoay theo hình tròn mà không thể mở được. Thậm chí, người dùng không cần phải để ý xem mình đã rút chìa khóa hay chưa. Tính năng điều khiển FOB của loại khóa này giúp nâng cao khả năng báo động. Vì thế, có bất kỳ ai tác động vào hoặc di chuyển thì xe sẽ rung lắc và phát ra tiếng kêu lớn để thu hút sự chú ý.

Sử dụng khóa smartkey Honda không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ bởi thiết kế sang trọng hiện đại mà nó còn rất nhỏ gọn. Bao quanh ổ khóa là chi tiết rất nhỏ nhưng cực kỳ tinh tế với dải đèn led màu xanh trông cực kỳ nổi bật. Có thể nói, loại khóa này vừa có khả năng chống trộm ưu Việt, vừa có giá trị thẩm mỹ lại cực kỳ tiện lợi nên ngày càng trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, khi sử dụng khóa smartkey Honda các bạn nên chú ý không để pin chìa khóa quá yếu vì khả năng hoạt động của nó sẽ kém đi. Ngoài ra, tránh để xe máy gần các nhà máy điện, tháp truyền hình, trạm phát thanh hay chìa khóa ở gần các liên kết mạng không dây… Cần phải thay khóa 2 năm/ lần để đảm bảo quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về khóa chống trộm xe máy. Khóa smartkey Honda luôn là lựa chọn hàng đầu mà cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí gợi ý. Các bạn hãy tham khảo, tìm hiểu và đưa ra quyết định phù hợp.

Airblade 2007 lắp đặt khóa smartkey thông minh không cần sử dụng chìa khóa

Airblade 2007 lắp đặt khóa smartkey thông minh không cần sử dụng chìa khóa

Khóa Smarkey đã gắn lên SH Mode thay thế cho ổ khóa cũ

Khóa Smartkey đã gắn lên SH Mode thay thế cho ổ khóa cũ

Khóa Honda Smartkey trên Happy Vision

Khóa Honda Smartkey trên Happy Vision

Sau khi đã gắn Smartkey với vẻ đẹp lung linh từ đèn led và bộ điều khiển từ xa

SH VN sau khi đã gắn Smartkey với vẻ đẹp lung linh từ đèn led và bộ điều khiển từ xa

Khóa Smartkey tích hợp Iky Plus gắn trên PCX

Khóa Smartkey tích hợp Iky Plus gắn trên PCX

Tuy được gắn thay thế nhưng dàn mũ vẫn đẹp mắt không hề có chút gì bất thường

Winner X cũng được trang bị khóa smartkey chính hãng Honda