Tìm hiểu về mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera được xem là sản phẩm của thương hiệu nội địa thành công trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Sản xuất trên công nghệ tiên tiến và sở hữu thiết kế vượt thời đại, các mẫu gạch lát nền của Viglacera đã và đang nắm giữ lượt bán khủng tính từ đầu năm đến nay.

 

Tìm hiểu về gạch lát nền Viglacera
Tìm hiểu về gạch lát nền Viglacera

Các mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera dẫn đầu xu thế

 

Nói đến các mẫu gạch lát nền đẹp giá rẻ làm nên tên tuổi của thương hiệu Viglacera phải kể đến 3 dòng gạch:

1/ Platinum

 

Ra mắt dòng Platinum ấn tượng từ mẫu mã đến chất lượng được xem là thành tựu đắt giá của thương hiệu Viglacera. Ứng dụng công nghệ hiện đại của Italia, hãng đã tạo ra một sản phẩm cao cấp với các trải nghiệm tuyệt vời như bền bỉ, chịu lực tốt, chống trơn đỉnh cao và thiết kế bắt mắt. Nhờ các ưu thế này, mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera Platinum hoàn toàn là lựa chọn tuyệt vời cho gạch ốp lát trong nhà và ngoài trời.

2/ Mẫu gạch vân đá Eco

 

Sống xanh đã không còn quá xa lạ ở thời đại văn minh này. Viglacera cũng không ngoại lệ khi ra mắt dòng gạch vân đá, sản xuất dựa theo công nghệ sống xanh của các nước châu Âu. Sử dụng khí đốt tự nhiên, nước và các hợp chất sau hoàn thành được xử lý riêng trước khi thải ra bên ngoài hoặc để dành cho các việc khác nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường. Lựa chọn này thật sự ghi điểm với các ngôi nhà hiện đại, hòa hợp thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe. 

 

3/ Dòng gạch vân gỗ

Gạch vân gỗ có thể nói là niềm tự hào của hãng khi chúng luôn xuất hiện trong top các mẫu gạch lát nền đẹp 60×60. Phù hợp với các công trình dân dụng nhà ở, thiết kế homestay… Vẻ ngoài chân thực, gần gũi tạo cảm giác ấm cúng và thân thuộc. Mẫu gạch tone màu trầm còn hạn chế bám bẩn và dễ dàng vệ sinh bằng nước lau chùi chuyên dụng.  

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền vân đá 60×60 và bảng báo giá

Top các mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 60×60

Một số mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 30×60 Sang Trọng

Mẫu lát gạch Viglacera 60×60 có giá bao nhiêu?

Mẫu gạch kích thước 60×60 có đắt không?

 

Giá gạch hiện tại chỉ mang tính thời điểm vì chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như nguyên vật liệu, nhà phân phối và diện tích cần mua. 

 

Tên sản phẩm Giá trung bình (vnd/m2)
Viglacera ECO 290.000 – 325.000
Viglacera Platinum 290.000 – 350.000 
Viglacera vân gỗ 120.000 – 160.000

Bảng giá gạch ốp lát Viglacera tham khảo

 

Ngoài ra, trong 3 dòng chính sẽ có các phiên bản nhỏ hơn, mức giá vì thế cũng không giống nhau nên Hải Minh chỉ đưa khoảng giá trung bình. Để nắm chi tiết hơn sản phẩm muốn mua bạn nên liên hệ trực tiếp cửa hàng phân phối. 

 

Mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera là lựa chọn tối ưu cho các ngôi nhà diện tích trung bình hoặc nhỏ. Hải Minh không đề cập đến nhà diện tích lớn vì chúng hợp tác tốt với mọi kích cỡ gạch ốp lát hiện nay. Nếu có ngân sách thấp và thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, sáng sủa, dòng Viglacera ECO là loại gạch Hải Minh gợi ý sử dụng.