Thùng Givi chính hãng và những thông tin cần biết

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Trong số các loại thùng đồ xe máy có thùng Givi là được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Vậy thùng Givi chính hãng có tác dụng gì và có những loại nào? Các bạn hãy cùng Hoàng Trí khám phá rõ hơn về loại thùng này qua những thông tin dưới đây.

Tác dụng của thùng Givi chính hãng

Thùng đồ xe máy thương hiệu Givi là một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao. Thùng mang đến hiệu quả trong việc gia tăng thể tích chứa đồ đạc cần thiết ở những dòng xe không có cốp hoặc kích cỡ của cốp xe quá nhỏ.

Thùng Givi chính hãng được các kỹ sư sản xuất từ nhựa PP có màu đen nên ưu điểm là luôn bền đẹp và không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng. Với khả năng chống va đập tốt và chịu nhiệt ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra, loại thùng đồ xe máy này còn có khả năng chống nước do được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Thiết kế tỉ mỉ của nó còn giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe mà bạn đang sử dụng.

Các loại thùng Givi chính hãng

Hiện nay, thương hiệu Givi đã phát triển hai loại thùng là thùng hông và thùng sau với nhiệm vụ quan trọng là chứa đồ. Mọi người có thể lựa chọn một trong hai loại trên hoặc cả hai thùng đồ xe máy để lắp cho hông xe của mình:

Thùng hông Givi

Loại này bao gồm một cặp được lắp ở hai bên hông xe với thể tích từ 20 – 25l. Thiết kế của thùng có dạng hình chữ nhật nên phù hợp để chứa đồ cắm trại, quần áo hay các vật dụng có kích thước nhỏ hơn thùng. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý tới trọng lượng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Không để đồ quá nặng để tránh cản trở việc di chuyển của bạn khi đi trên đường.

Thùng sau Givi

Thùng đồ xe máy Givi phía sau thường có thiết kế hình quả trám hoặc hình hộp với dung tích dao động trong khoảng từ 20 – 40l. Với thể tích lớn như vậy nên sẽ giúp bạn mang thêm được nhiều đồ hơn và có thể để được cả mũ bảo hiểm trong đó. Đặc biệt, thiết kế thùng sau khá dễ lắp đặt và người ngồi sau có thể tựa lưng cho đỡ mỏi cũng rất hữu hiệu.

Hướng dẫn sử dụng thùng đồ xe máy Givi

Thùng Givi chính hãng có cách sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể sử dụng ngay. Đối với thùng hông, bạn chỉ cần vặn chìa khóa hoặc nút bấm tiện lợi.

Trong khi đó, thùng sau được thiết kế với 3 loại khóa cơ bản cho bạn chọn đó là khóa bấm, khóa cải tiến và khóa cài. Cách sử dụng từng loại khóa như sau:

Với khóa bấm, bạn chỉ cần ấn mạnh tay sau khi đóng nắp thùng là được.

Với khóa cải tiến, bạn phải thực hiện các thao tác đồng thời đó là đẩy gầm lên và ấn xuống dưới nhưng một khi đã quen tay thì trở nên khá dễ dàng.

Nếu sử dụng khóa cài thì cũng đẩy gầm vào trong và đẩy phía dưới vào.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp chúng ta tìm hiểu về thùng Givi chính hãng. Các bạn có thể tham khảo thông tin mà cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí chia sẻ để lựa chọn loại thùng đồ xe máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

5/5 - (9 đánh giá)