Tay thắng Brembo là gì? Ưu điểm ra sao?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Tay thắng kiểu xe máy trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, tay thắng Brembo ngày càng được ưa chuộng bởi sự độc đáo và lạ mắt. Nếu bạn còn chưa biết loại tay thắng này có gì nổi bật thì hãy cùng Hoàng Trí khám phá chi tiết trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu về tay thắng Brembo

Brembo là thương hiệu nổi tiếng của Ý, cung cấp rất nhiều phụ kiện, đồ chơi xe máy như: Tay thắng, pen đạp, heo dầu… Trong đó, tay thắng Brembo là được nhiều dân chơi xe chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn để trang bị cho chiếc xe của mình. Tay thắng luôn được thiết kế và nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu đi lại của con người về tính an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Được làm từ hợp kim nhôm nên tay thắng Brembo luôn mang đến cảm giác êm ái cho người lái do trọng lượng của nó khá nhẹ. Khi dùng loại tay thắng kiểu xe máy này sẽ giúp mọi người giảm tốc độ nhưng không bị bó cứng.

Ưu điểm của tay thắng Brembo

Trong số các loại tay thắng kiểu xe máy thì thương hiệu Brembo chưa bao giờ hết hot. Bởi vì, tay thắng Brembo mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng như:

  • Có khả năng tăng giảm độ rộng hẹp của tay thắng bằng nút nhỏ nên mọi người không phải lo lắng nó có vừa với tay mình hay không.
  • Dễ dàng sử dụng ở hầu hết các dòng xe trên thị trường hiện nay, kể cả xe phân khối lớn.
  • So với tay thắng nguyên bản, tay thắng Brembo cho lực giảm tốt hơn và quá trình giảm tốc cũng diễn ra nhanh hơn mà không bị bó cứng. Chỉ với một cú chạm nhẹ là người lái có thể điều khiển dễ dàng nên ngay cả khi di chuyển trong thời gian dài cũng không bị mỏi tay.
  • Do được làm từ nguyên liệu cao cấp nên hạn chế tình trạng gãy tay thắng, ngay cả khi va đập với lực rất mạnh.
  • Phanh chuẩn và không bao giờ có tình trạng phanh lúc được lúc không.
  • Người dùng không sợ bị trầy tay thắng kiểu xe máy này bởi chúng có khả năng di động bẻ lên xuống tùy ý.
  • So với những mẫu khác thì tay thắng Brembo được thiết kế bo tròn, luôn tạo cảm giác êm ái cho người lái.
  • Dùng được cho nhiều loại xe khác nhau từ 1 piston đến 8 piston hay 1 – 2 thắng.

Hạn chế của kiểu thay thắng xe máy Brembo

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, tay thắng Brembo còn một số hạn chế sau:

  • Giá thành cho tay thắng kiểu xe máy này khá cao so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngay cả khi loại tay thắng này đã qua sử dụng thì giá thành của nó vẫn ở mức cao.
  • Nếu lắp loại tay thắng này thì bạn sẽ phải khoét một chút ở bợ đèn. Ngoài ra, bộ tay thắng này không có lỗ chân kính nên bạn sẽ phải chi thêm một khoản này nữa.

Tuy nhiên, khi lắp tay thắng Brembo, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích và đảm bảo cho quá trình di chuyển của mình được an toàn thì cũng xứng đáng.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về loại tay thắng kiểu xe máy đang rất được quan tâm hiện nay cùng cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí. Tay thắng Brembo có thể thay thế cho tay thắng nguyên zin để mang đến cho bạn những hành trình êm ái và an toàn.