Cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc: Nên dán keo xe hay sơn xe máy?

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Chiếc xe máy của bạn sử dụng được một thời gian nên đang có dấu hiệu xuống màu với nhiều vết xước. Điều mà bạn băn khoăn đó chính là không biết nên dán keo xe hay sơn xe máy để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho xe? Vậy thì bài viết dưới đây của cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp.

dán keo xe SH
dán keo xe SH

Tìm hiểu về dịch vụ dán keo xe

Nhu cầu dán keo xe máy trong thời gian gần đây phát triển khá mạnh. Đi dọc tuyến đường lớn, chúng ta có thể thấy rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của con người. Đối với dịch vụ dán keo xe, các bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn về mẫu mã, chất liệu, kiểu tem phù hợp. Đặc biệt, việc dán keo sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí cho mọi người.

Tìm hiểu về dịch vụ sơn xe máy

Việc sơn sửa lại một chiếc xe máy khá dễ dàng và đơn giản nên bạn có thể lựa chọn bất cứ lúc nào mà mình cảm thấy là cần thiết. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định xem có nên sơn xe máy hay không thì các bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp. Với cách này, bạn có thể thay đổi màu xe theo ý thích hoặc hợp với bản mệnh. Để màu sơn xe máy được bền đẹp thì các bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

So sánh về dịch vụ dán keo xe và sơn xe máy

Tùy sở thích, nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn dịch vụ dán keo xe hay sơn xe máy cho phù hợp. Dưới đây là một số phân tích để các bạn lựa chọn:

Về thời gian

Sơn xe máy thường mất nhiều thời gian bởi nó phải trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp và tỉ mỉ từ xử lý bề mặt, sơn lót, sơn bóng,… Sau khi sơn xong cần thời gian để sơn khô lại mới có thể sử dụng.

Trong khi đó, việc dán keo xe thường đơn giản hơn và chỉ cần làm sạch xe là có thể tiến hành dán theo nhu cầu với khoảng thời gian 3 – 4 tiếng.

Về màu sắc

Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Một số kiểu mà sơn không thể làm được như cách dán keo xe hay ngược lại. Vì thế, tùy theo mẫu mã cũng như màu sắc mà các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

dan keo xe airbalde
dan keo xe airbalde

Về thẩm mỹ

Xét về giá trị thẩm mỹ thì cả hai cách trên đều thay đổi phong cách và làm mới xe. Tuy nhiên, sơn xe máy lại không có nhiều lựa chọn bằng dán bởi hiện nay có nhiều loại dán khác nhau như: Dán decal nhôm xước, decal nhuyễn mịn, chrome bóng, decal trùm…

Về giá cả

Sơn xe máy phải trải qua nhiều công đoạn và quá trình thực hiện khá phức tạp, mất nhiều thời gian nên giá cao hơn so với dán keo xe. Trong khi đó, việc dán keo thì lại diễn ra nhanh chóng với mức giá rẻ hơn so với sơn xe.

Kết luận

Trên đây là những phân tích chi tiết giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ dán keo xesơn xe máy. Hy vọng những chia sẻ của cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí sẽ mang đến thông tin hữu ích để đưa ra quyết định phù hợp.

 

5/5 - (1 đánh giá)