Tìm hiểu về mâm xe máy và lốp xe máy hàng hiệu

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Mâm xe máylốp xe máy hàng hiệu đều là những bộ phận quan trọng của xe. Việc lựa chọn những bộ phận này là hàng chính hãng, chất lượng sẽ giúp hoạt động của xe máy được bền bỉ, hiệu quả cũng như tăng sự an toàn khi di chuyển.

Tại sao cần lựa chọn lốp xe máy hàng hiệu?

Lốp xe máy hiện có trên thị trường gồm 2 loại là lốp có săm thông thường và lốp không săm. Lốp có săm với ưu thế giá thành rẻ, dễ bơm vá khi xảy ra sự cố nên được các nhà sản xuất sử dụng cho các dòng xe máy phổ thông giá rẻ. Trong khi đó, lốp không săm có ưu điểm là không bị xì hơi ngay cả khi cán đinh, an toàn khi sử dụng nên được trang bị cho hầu hết các dòng xe tay ga.

Tùy từng loại xe máy sẽ có loại lốp riêng thích hợp. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn lốp xe máy hàng hiệu để phát huy những ưu điểm vượt trội nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Đó là:

  • Khả năng bám đường thông thường và khả năng bám đường khi đường bị ướt.
  • Cho phép vận hành tốt trên địa hình bằng phẳng và không bằng phẳng.
  • Lốp xe máy hàng hiệu sẽ đảm bảo có độ bền lâu dài và cấu trúc của lốp chắc chắn. Độ gây ồn cũng thấp hơn so với những dòng lốp không có thương hiệu.

Tìm hiểu về mâm xe máy

Mâm xe còn có tên gọi khác là vành xe hay la-zăng. Đây là một phần khung hợp kim được lắp ở phần bánh xe và thường làm bằng hợp kim nhôm nhằm đảm bảo có khối lượng nhẹ.

Mâm xe sử dụng các khớp để kết nối với trục xe. Tùy từng tải trọng và kích thước trọng xe mà số khớp sẽ nhiều hay ít.

Để phù hợp với nhiều loại xe khác nhau thì mâm xe máy được thiết kế với nhiều hình dáng cũng như kích cỡ khác nhau. Bạn cần lựa chọn mâm xe phù hợp với xe máy nhằm phát huy tốt những công dụng sau:

  • Mâm xe tốt và phù hợp sẽ giúp chịu tải trọng của khung xe tốt cũng như đảm bảo an toàn cho người lái.
  • Mâm xe cũng là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo cho các phụ kiện trên chiếc xe được hoạt động an toàn.
  • Mâm xe máy tốt và chất lượng sẽ giúp phụ kiện chắc chắn không bị rung lắc và mang đến cho người lái sự thuận tay, êm ái hơn.
  • Mâm xe tốt giúp tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ của xe máy cũng như tăng tính thẩm mỹ hơn.

Lựa chọn mâm xe máy và lốp xe máy hàng hiệu ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thay mâm xe máy, lốp xe máy hàng hiệu thì hãy đến với cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí. Tại đây, có rất nhiều thương hiệu lốp xe máy lớn, nổi tiếng để các bạn thỏa sức lựa chọn. Cùng với đó là đủ các kích cỡ, kiểu dáng mâm xe nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều được cam kết về chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt mức giá cạnh tranh, hợp lý là một trong những ưu điểm vượt trội, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay mâm xe, lốp xe đều sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hoàng Trí thực hiện nhanh chóng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về mâm xe máy cũng như lốp xe máy hàng hiệu. Nếu có nhu cầu mua mới hoặc thay thế các bộ phận này, các bạn hãy đến với Hoàng Trí để được phục vụ nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm mâm nhôm nguyên khối 5 cây chính hãng Racing Boy với 4 màu lựa chọn

Sản phẩm mâm nhôm nguyên khối 5 cây chính hãng Racing Boy với 4 màu lựa chọn

Ngoài mâm CNC nguyên khối Racing Boy còn có nhiều loại mâm khác cho bạn lựa chọn

Mâm (vành) nhôm CNC nguyên khối 17 inch đang được khách xem qua

Mâm (vành) nhôm CNC nguyên khối 17 inch đang được khách xem qua

Khách đã chọn và anh chủ shop chụp hình nhẹ lấy hên

Khách đã chọn và anh chủ shop chụp hình nhẹ lấy hên

Cảm ơn anh khách đã ủng hộ shop vào lúc sáng sớm tinh mơ để lấy lộc

Cảm ơn anh khách đã ủng hộ shop vào lúc sáng sớm tinh mơ để lấy lộc