Giới thiệu các tính năng của khóa chống trộm xe máy

Phát
Tạm dừng
Nghe tiếp

Hiện nay, nhiều loại khóa xe máy đã được cải tiến thêm một số những tính năng ưu việt hơn nhằm chống cướp xe máy. Từ đó, giúp người dùng bảo vệ chiếc xe máy của mình một cách tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Cùng tìm hiểu các tính năng của khóa chống trộm xe máy qua bài viết sau nhé!

Airblade 2007 lắp đặt khóa smartkey thông minh không cần sử dụng chìa khóa
Airblade 2007 lắp đặt khóa smartkey thông minh không cần sử dụng chìa khóa

Tính năng khóa chống trộm xe máy

Khi đi đến các địa điểm như cửa hàng tạp hóa, tiệm dịch vụ nhỏ lẻ,… thì việc để xe máy ở ngoài và không có người trông là điều không hiếm gặp ở Việt Nam. Vì vậy, việc trang bị cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm xe máy là điều mà nhiều người quan tâm.

Với tính năng chống cướp xe máy của bộ khóa, tài khoản của người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Bởi:

  • Chiếc xe chỉ khởi động và chạy được khi có chiếc remote của nó đi cùng. Ngay cả chủ xe nếu không có chìa khóa trên người cũng không thể di chuyển bình thường. Nên nếu kẻ gian có nhân cơ hội không có người ở đó để dắt xe đi thì cũng không thể thực hiện được.
  • Nếu như có kẻ gian lại gần và sờ vào chiếc xe để thực hiện các hành vi xấu như bẻ khóa, tháo gỡ các phụ tùng trên xe thì hệ thống báo động trên xe sẽ được kích hoạt. Còi xe sẽ kêu vang những tiếng còi đặc trưng để cảnh báo nhanh chóng tới chủ nhân chiếc xe và cả những người ở gần biết được. Kẻ gian sẽ không thể tiếp tục thực hiện hành vi của mình.

Tính năng khóa chống cướp xe máy

Ở nhiều địa phương, đặc biệt là những nơi có địa hình vắng vẻ ít người qua lại thì nguy cơ bị cướp xe vẫn xảy ra. Thế nhưng, với tính năng chống cướp xe của bộ khóa chống trộm xe máy cải tiến thì ý định của kẻ xấu sẽ không thể thực hiện được.

Lý do là bởi bản cải tiến của các dòng khóa chống cướp xe máy có nhiều tính năng ưu việt hơn. Đó là:

  • Nếu như xe máy đang nổ mà chiếc remote đặt trong túi chủ nhân rời xa 2m – nghĩa là xe bị cướp đi còn người bị đẩy lại – thì xe sẽ tự động dừng máy. Khoảng thời gian này chỉ tương đương với 20s – một con số rất nhanh và chính xác.
  • Đồng thời, hệ thống cảnh báo sẽ phát ra những tiếng còi hú lớn. Báo động cho những người ở xa có thể đến hỗ trợ cho chủ nhân.
Airblade 2016 lắp thiết bị chống cướp tại Hoàng Trí
Airblade 2016 lắp thiết bị chống cướp tại Hoàng Trí

Địa chỉ tin cậy để lắp đặt khóa xe máy thông minh

Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí là một địa chỉ tin cậy của nhiều người khi có nhu cầu chọn mua khóa chống trộm xe máy. Lý do Hoàng Trí luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo các tầng lớp khách hàng khác nhau là bởi:

  • Hoàng Trí cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm khóa chống cướp xe máy nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Không sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đến từ Trung Quốc.
  • Hệ thống hàng hóa nhập về cửa hàng Hoàng Trí có đầy đủ hóa đơn chứng từ liên quan. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Giá cả cạnh tranh so với các cửa hàng khác tương ứng trên thị trường. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Có nhiều chính sách hậu mãi, bảo hành hấp dẫn.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc tận tâm vì khách hàng.

Kết luận

Với những nỗ lực trên, Hoàng Trí đã nhận được những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khóa chống cướp xe máy và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Mong rằng bất cứ khi nào có nhu cầu lắp đặt khóa chống trộm xe máy, khách hàng sẽ luôn nhớ đến Hoàng Trí trước tiên!