Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Thiết bị tìm xe máy sau khi mất

thiết bị định vị xe máy chuyên giành riêng cho xe máy với những tác dụng như chống trộm xe máy, đo lường vị trí, vận tốc, trạng thái dừng chạy, khóa/mở động cơ phương tiện, lưu ý chống trộm,...

Hiện nay đã có sản phẩm tương tự thiết bị định vị xe máyJ610 đã có loại với mức giá giảm hơn đã tính công lắp đặt nhằm thỏa mãn nhu cầu của các quý khách muốn lắp khoá chống trộm cho xe nhưng bị hạn chế do ĐK tài chính . Hiểu đc tâm tư của bạn và hi vọng đưa tới cho tất cả những khách hàng dù cho có quý khách có điều kiện kinh tế cao hay thấp cũng đều có thể trang bị cho xế yêu dòng sản phẩm khoá chống trộm này.

Điểm khác nhau giữa hai loại dòng sản phẩm này đó là loại thời thượng có hỗ trợ pin dự phòng tránh tình trạng xe của công ty bị mất nguồn điện thì pin dự phòng sẽ sinh hoạt trong khoảng 10 giờ giúp bạn không xẩy ra ngăn cách trong tiến trình quản trị phương tiện . &Amp; loại dòng sản phẩm có rẻ hơn không được hỗ trợ pin dự phòng sẽ đáp ứng cho các quý khách không lưu ý đến việc mất nguồn điện của xe với mục đích là theo dõi và quan sát phương tiện là chính.

quan trọng với technology Cell ID, dòng thiết bị vẫn truyền về đúng mực vị trí trong tình huống tín hiệu GPS bị đứt quãng thông qua tín nhắn SMS từ sóng điện thoại di động. Với form size không rườm rà giúp tiết kiệm ngân sách pin cao nhất hoặc tiêu tốn ít nhất nguồn sạc từ phương tiện. J610 Motor Tracker có giá thành thấp, phù hợp dành cho những người tiêu dùng muốn trang bị cho phương tiện cá thể của chính mình.

phương pháp hoạt động và sinh hoạt and các tính năng hữu ích giúp cho quý khách khi chiếm hữu bộ định vị J610 sẽ cảm nhận thấy hài lòng & an tâm hơn với các thao tác làm việc dễ chơi ,dễ sử dụng.

1> thông tin qua tin nhắn sms cho khách hàng biết có người đang ảnh hưởng lên xe của chúng ta .

2> Không gới hạn khoảng cách ,dù bất cứ ở chỗ nào chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác tắt máy từ xa và ngắt nguồn điện chính của xe trọn vẹn bằng tin nhắn sms gửi vào số máy đã được cài đặt sẵn trong thiết bị khi xe của công ty đã bị kẻ gian đánh cắp và đang tinh chỉnh và điều khiển xe của công ty đi rất xa chỗ đứng của chúng ta.

3> sau khi tiến hành thao tác tắt máy từ xa ,bước tiếp theo là bạn hãy đăng nhập vào khối hệ thống theo dõi (quá trình này sẽ đc chỉ dẫn cho khách hàng sau khoản thời gian lắp thiết bị cho xe) bằng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng có hỗ trợ sóng GPS để theo dõi lộ trình and định vị chỗ đứng chiếc xe của công ty .

4> Nếu gặp gỡ kẻ gian cao quý ,khi hắn cố tình cắt dây nguồn chính của dòng thiết bị xác định thì bạn cũng không cần phải bối rối ,cứ bình tĩnh vì trong bộ dòng thiết bị định vị đã đc trang bị pin dự trữ giúp cho thiết bị vẫn rất có thể sinh hoạt bình thường trong 10 giờ mà hoàn toàn không cần nguồn điện trên xe.

thiết bị định vị xe máyJ610 Moto Tracker

Giao diện map theo dõi lộ trình and xác định chỗ đứng của xe

thiết bị J610 còn tồn tại thể giúp các bậc phụ huynh đo lường và tính toán việc học hành của con em của mình and các nơi mà những em thường đến để bạn có thể xác định được những nơi đó có lành mạnh đối với những em hay là không ,tất nhiên là bạn phải bí mật để các em chưa biết là bạn đã cài thiết bị xác định trên xe của các em để việc theo dõi của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

C.ty sẽ cứu cho người tiêu dùng sau khoản thời gian lắp bộ dòng sản phẩm J610 miễn phí thuê bao một năm phí dịch vụ . Phí dịch vụ cho năm tiếp sau là 500.000 ngàn/năm.

xác định xe máy J610 được xuất xứ tại Singapore với thời hạn Bảo hành dài hạn (1 năm) để bạn cũng có thể sử dụng 1 cách dễ chịu và thoải mái & yên tâm.

Lý Do bạn cần lắp đặt định vị xe máy J610:

 đo lường và thống kê GPS: vị trí, gia tốc, trạng thái dừng/chạy

 Note, chống trộm

 đo lường bằng SMS

 xác định vị trí trong trường hợp mất GPS

 tiết kiệm ngân sách pin cao nhất

 Chi tiêu thấp

Đặc tính nổi bật của định vị xe máy J610:

 cơ chế sleep mode tiết kiệm pin

 gia tốc truyền dữ liệu: 10s/lần

 lưu ý khi dịch chuyển

 đo lường và thống kê tức thời bằng tin nhắn SMS

 Khóa mở dòng thiết bị từ xa bằng ĐTDĐ

 công nghệ CellID giúp định vị khi mất GPS

Mời bạn xem những Hình ảnh đc khắc ghi sau khoản thời gian lắp dòng thiết bị xác định cho xe .

Thiết bị định vị J610 lắp đặt cho Winner 150 - có thể tìm xe sau khi bị mất hiệu quả

thiết bị xác định J610 lắp đặt cho Winner 150 - rất có thể tìm xe sau khoản thời gian bị mất công dụng

Lắp thiết bị đinh vị xe máy
Lắp đặt chuyên nghiệp, cam kết không cắt một cọng dây điện nào trên xe của người sử dụng .
 
Định vị xe máy
dòng thiết bị xác định lắp cho xe Airblade 2013
 
Lắp định vị cho xe SH 2012
dòng thiết bị định vị lắp cho xe Sh 2012.
 
 
Lắp thiết bị định vị cho xe sirius 2013
Xe số Sirius Fi cũng lắp thiết bị định vị
 
 
Lắp thiết bị định vị cho xe sirius fi
Toàn cảnh tháo những ốp nhựa phần đầu của xe ra để lắp dòng thiết bị xác định
 
 
dòng thiết bị định vị lắp cho xe Airblade 2010
 
Cận cảnh sau thời điểm lắp thiết bị xác định cho xe Airblade 2010
Hướng dẫn sử dụng định vị xe máy
sau khi lắp dòng thiết bị lên xe ,nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bộ thiết bị xác định
ADD lắp đặt dòng thiết bị định vị
 
158 Hàn Hải Nguyên P.8 quận 11 TPHCM. Đt : 0909 47747 13 hoặc 0909 60 30 25 . Hân hạnh đc phục vụ khách hàng
Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com