Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Quét mã QR để chọn sữa ngoại

Với sự hỗ trợ của ứng dụng quét mã QR, mẹ bỉm sữa sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sữa ngoại chính hãng cho bé.

Việt Nam là thị trường tiêu thụ sữa tiềm năng. Những năm gần đây, các sản phẩm sữa nước nội địa luôn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, thị trường sữa bột, sữa công thức lại do các hãng sữa ngoại nắm giữ.

Đối với mặt hàng sữa bột dành cho trẻ em, nhiều mẹ bỉm sữa thường lựa chọn bằng cảm tính hoặc kinh nghiệm truyền nhau. Điều này có thể dẫn đến tình trạng chọn loại sữa không phù hợp hoặc sữa không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các bà mẹ có thể tham khảo nhiều nguồn tin khác nhau hay sử dụng ứng dụng hiện đại, có khả năng kiểm tra mã QR trên sản phẩm. Trong đó, ứng dụng điện thoại miễn phí giúp người dùng nắm bắt thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ iCheck Scanner là một gợi ý.

Khi tải ứng dụng này trên Appstore hoặc Google Play, các bà mẹ chỉ cần hướng camera vào mã vạch in trên thân hộp sữa, hệ thống sẽ cung cấp thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, giá tham khảo và nhận xét đánh giá của cộng đồng người dùng.

Ngoài ra, với những sản phẩm được dán mã QR code (một loại tem chống giả điện tử) do chính iCheck phát hành, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết hàng chính hãng. Vì mỗi mã được chế tạo riêng cho từng sản phẩm nên không thể sao chép sang hàng giả. Khi phần mềm iCheck đọc mã QR code, phát hiện bị trùng mã sẽ cảnh báo người tiêu dùng về độ tin cậy của sản phẩm.

iCheck còn tích hợp sàn thương mại điện tử hỗ trợ các bà mẹ “đi chợ” ngay ở nhà. Ứng dụng này cho phép người dùng đọc đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua sắm. Thậm chí, các bà mẹ còn có thể mở gian hàng để bán hàng online khi ở nhà trông con. Xu hướng này đang rất ưa chuộng bởi tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê mặt bằng.

Ứng dụng iCheck hướng tới cộng đồng mua sắm thông minh, minh bạch. Trong tương lai, ứng dụng này sẽ phát triển về truy xuất nguồn gốc gỗ và thực phẩm. Khi quét, người dùng sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ, phương pháp nuôi trồng.

Theo Zing.vn

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com