Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

Lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

PCX 2018 mới ra mắt không lâu nhưng nhu cầu độ xe PCX 2018 cũng như độ những món đồ chơi tiện lợi giúp xế yêu lưu thông an toàn hơn và cần thiết hơn cho người chạy chiếc xe. Kèn báo xi nhan PCX 2018 là một nổi bật.

Bạn có thể quan tâm: Độ bật gác chân sau tự động PCX 2018

Một chiếc xe thời thượng như PCX 2018 thì việc độ kèn xi nhan không đơn thuần như những dòng xe phổ thông hiện nay (sử dụng bóng đèn xi nhan để báo tín hiệu xe đang chuyển hướng khác). PCX 2018 thì khác hoàn toàn bởi lẽ "bé yêu" này sử dụng toàn bộ là đèn LED thế nên nhu cầu sử dụng điện rất yếu và nếu dòng điện quá mạnh thì hệ thống LED của xế yêu sẽ hư hỏng và phải thay tất cả dàn đèn phía trước.

Hoàng Trí Racing Shop thiết kế nên bo mạch chuyển đổi điện dành riêng cho sản phẩm còi xi nhan gắn cho PCX 2018 nhằm giảm điện năng giúp bóng LED vẫn hoạt động thông thường. Với mong muốn có đa dạng sản phẩm cần thiết khác để có thể giúp khách hàng lưu thông trên đường an toàn hơn và làm nên trải nghiệm một sản phẩm không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe nói riêng và các bộ phận khác nói chung.

tuy nhiên, các sản phẩm mang tính tiện ích này cần phải chế tác lại để dành riêng cho một loại xe pcx 2018 cần phải có những thiết bị, phụ kiện đi kèm theo để hoàn thiện cho sản phẩm đáp ứng nhu cầu nên sẽ phát sinh thêm phí tổn khi lắp đặt. Đó là lý do vì sao cùng là một sản phẩm khi lắp đặt cho các loại xe phổ thông thì có giá thấp hơn khi lắp trên chiếc xe PCX 2018.

IFrame

Video clip kèn báo xi nhan PCX 2018

Bộ chuyển nguồn dành cho hệ thống đèn LED 2018

Bộ chuyển nguồn dành cho hệ thống đèn LED 2018

Sau khi đã hoàn thành lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

Sau khi đã kết thúc lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

Hệ thống đèn vẫn hoạt động bình thường với nguồn điện tương thích

Hệ thống đèn vẫn hoạt động thường thường với nguồn điện tương thích

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com